Diễn đàn tổng hợp

Diễn đàn tổng hợp


  Dịch vụ thuê xe cưới giá rẻ tại quận Tây Hồ

  Share

  thaophuongg

  Posts : 19
  Join date : 2017-03-09

  Dịch vụ thuê xe cưới giá rẻ tại quận Tây Hồ

  Post by thaophuongg on Fri May 12, 2017 4:20 pm

  Nắm bắt được tâm lý của nhiều khách hàng khi tìm đến các dịch vụ Cho thuê xe cưới hỏi giá rẻ tại Hà Nội, luôn muốn tìm đến những chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Đặc biệt phải có kiểu trang trí xe cưới bắt mắt, thời thượng nhất bây giờ.

  Một trong những dịch vụ cho thuê xe cưới tốt nhất quận Tây Hồ hay các quận nội thành khác ở Hà Nội phải nhắc đến công ty cho thuê xe cưới Vân Hải. Bởi công ty Vân Hải là công ty đầu quân cho lĩnh vực này với kinh nghiệm lĩnh vực hơn 10 năm nay. Chất lượng tốt, uy tín cao và giá thành luôn phù hợp với người tiêu dùng.

  Đến với công ty Vân Hải, quý khách sẽ được lựa chọn những mẫu xe cưới đa dạng với các chủng loại xe cưới. Có rất nhiều dòng xe, mẫu mã hay màu sắc thích hợp với chủ đề đám cưới mà quý khách đưa ra. Tuỳ theo vào điều kiện, hoàn cảnh quý khách lựa chọn dòng xe hợp lý. Các dòng xe từ bình dân đến sang trọng luôn được cập nhật đầy đủ tại công ty của chúng tôi.

  Với cuộc sống hoà nhịp hiện đại ngày nay, cô dâu chú rể thường chọn cho mình những dòng xe rước dâu có thương hiệu nổi tiếng, kiểu dáng hiện đại của các hãng như: Mercedes, Camry, Audi, Lexus, Limousine… Bởi những dòng xe này không chỉ nổi tiếng với thương hiệu trên thế giới, mà còn đem lại cho đám cưới của hai người trở nên thu hút, bắt mắt, sang trọng hơn.

  Trên webste vanhai.vn luôn có sẵn những mẫu xe hoa và cách trang trí xe hoa. Quý khách không cần phải mất quá nhiều thời gian, chỉ cần một nháy chuột là có rất nhiều ý tưởng mới lạ, độc đáo cho việc trang trí xe.

  >>>Xem thêm: https://www.facebook.com/giachothuexethanggiaretaihanoivanhai.vn/

  Là một dịch vụ cho thuê xe cưới chuyên nghiệp, Vân Hải luôn đưa ra bảng giá cho thuê xe cưới hợp lý nhất. Quý khách hãy tham khảo thêm và thấy được giá thuê xe cưới của chúng tôi luôn tốt nhất so với thị trường:

   
  Bảng giá cho thuê xe cưới giá rẻ Vân Hải

  Lưu ý:

  - Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu đường, bến bãi và lương lái xe..

  - Bảng giá trên của Vân Hải cũng chưa bao gồm thuế VAT 10% và chưa bao gồm dịch vụ trang trí xe hoa.

  Bảng báo giá thuê xe cưới áp dụng cho các lịch trình sau trong nội thành Hà Nội:

  - Nhà trai - Nhà gái - Nhà Trai - Nhà hàng ( không chờ tiệc : 4 tiếng/ca)

  - Nhà trai - Nhà gái - Nhà Trai - Nhà hàng - Nhà Trai ( có chờ tiệc: 6 tiếng/ca)

  - Ca sáng: không chờ ăn tiệc: 7h00' - 11h00' – Có chờ tiệc: 7h00 – 13h00

  - Ca chiều: không chờ ăn tiệc: 12h30' - 16h30' - Có chờ ăn tiệc: 12h30' - 18h30'

  Quý khách hãy liên hệ với phòng điều hành để được tư vấn và hộ trợ thuê xe nhanh nhất qua số hotline: 04.3993.6565 – 0903.441.336 – 0969.183.183 hoặc qua địa chỉ của công ty: tầng 5 – số 129 Phan Văn Trường – Cầu Giấy – Hà Nội.

  Xin chúc quý khách có sự lựa chọn xe cưới hợp lý nhất tại Vân Hải!

  >>>Xem thêm: Cho thue xe 16 cho gia re nhat

   Current date/time is Tue Oct 23, 2018 1:37 pm