Diễn đàn tổng hợp

Diễn đàn tổng hợp


  Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại quận Long Biên

  Share

  ngocminh

  Posts : 22
  Join date : 2017-09-20

  Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại quận Long Biên

  Post by ngocminh on Fri Oct 13, 2017 4:16 pm

  Dịch vụ thuê xe 16 chỗ hiện nay được mở ra rất nhiều trên thị trường Hà Nội để phục vụ nhu cầu đi lại của mọi người. Để lựa chọn cho mình một dịch vụ cho thuê xe chất lượng với mức giá hợp lý mời quý khách tham khảo dịch vụ Cho thue xe 16 cho Ngọc Minh. 


   
  Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ Ngọc Minh 

  Có thể nói nếu như đi thuê xe ô tô 16 chỗ tại Hà Nội mà không có những tìm hiểu cụ thể thì việc chúng ta bị chịu những thiết thòi là điều đương nhiên. Từ giá thuê xe có thể mắc hơn giá thị trường, các dịch vụ kèm theo như xe cho thuê, đội ngũ lái xe, ưu đãi sau khi thuê xe sẽ không được hưởng...

  Với những lí do phải kể đến như thuê xe 16 chỗ đi du lịch, thuê xe đi công tác, phục vụ đoàn cưới hỏi, đưa đón công nhân viên ... Dù là lí do gì, mục đích gì thì việc chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch là khá hợp lý. Quý khách có thể chọn thời hạn thuê và dòng xe phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

  Công ty cho thuê xe du lịch Ngọc Minh luôn đặt mình vào vị trí của quý khách hàng để lắng nghe và chia sẻ với quý khách những vấn đề đó. Với mong muốn xóa bỏ lo lắng khi thuê xe 16 chỗ Ngọc Minh sẽ mang lại những dịch vụ tốt nhất, giá cả vô cùng hợp lý, và sự hài lòng, an tâm tuyệt đối khi quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

  Ngoài dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ, Ngọc Minh còn cung cấp các dịch vụ cho thuê xe có lái khác là: cho thuê xe 4 chỗ, cho thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe 29 chỗ, cho thuê xe 35 chỗ, cho thuê xe 45 chỗ, cho thuê xe Dcar Limousine giá rẻ...

  Dưới đây là bảng giá Thuê xe đi du lịch tại Hà Nội với các dịch vụ để quý khách tham khảo từ dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đến cho thuê xe 45 chỗ:


   
  Bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ Ngọc Minh 

  Lưu ý:

  – Bảng giá trên có thể thay đổi vào cuối tuần, mùa cao điểm, giá xăng dầu tăng chúng tôi chưa kịp cập nhật giá.

  – Giá trên sử dụng xe 01 ngày và từ 08h00 đến 18h00 hàng ngày.

  – Giá thuê xe trên chưa bao gồm: ăn nghỉ lái xe, thuế VAT, vé cầu phà-bến bãi, ngoài giờ (60.000/giờ) và Km vượt.

  Để liên hệ đặt xe, quý khách hãy gọi tới hotline 098.322.9996 – 096.727.9998 hoặc địa chỉ: Số 25 Ngõ 31 Doãn kế Thiện, Mai dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Xem thêm: https://www.pinterest.com/chothuexedulichngocminh/

   Current date/time is Fri Aug 17, 2018 10:39 am