Diễn đàn tổng hợp

Diễn đàn tổng hợp


  Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ, uy tín tại quận Thanh Xuân

  Share

  ngocminh

  Posts : 21
  Join date : 2017-09-20

  Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ, uy tín tại quận Thanh Xuân

  Post by ngocminh on Thu Oct 26, 2017 5:21 pm

  Quý khách hàng muốn đi du lịch cùng nhóm bạn thân hay chỉ là đi dã ngoại cùng với gia đình đồng nghiệp nhưng lại không có phương tiện cho cả nhóm.  Đến với dịch vụ Cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ tại Hà Nội tại công ty Ngọc Minh, hiện nay chúng tôi đang cung cấp nhiều dòng xe 7 chỗ giá rẻ chất lượng uy tín phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của khách hàng.


   

  Dòng xe 7 chỗ Innova của công ty Ngọc Minh

  Hiện nay đời sống của người dân ngày càng cao, vì vậy nhu cầu đi du lịch, picnic dã ngoại cũng được nhiều bạn trẻ thích thú.Với chi phí hợp lý, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình công ty chúng tôi đang dần khẳng định được thế mạnh của mình.

  Tự tin cung cấp hàng ngàn chuyến xe cho tất cả khách hàng trong và ngoài nước, Ngọc Minh cam đoan rằng mẫu mã xe luôn là xe mới, chất lượng cao cùng với đa dạng mẫu mã xe. Ngoài ra công ty Ngọc Minh còn có đội ngũ lái xe tận tình chuyên nghiệp, thông thuộc đường xá và nắm bắt rõ các luật lệ giao thông.

  Hiện tại không chỉ cho thuê xe 7 chỗ, công ty Ngọc Minh còn cung cấp hàng trăm loại xe khác nhau từ 4 đến 45 chỗ nhằm phục vụ cho mục đích của nhiều khách hàng.

  Những dòng xe đời cao nhất luôn được bảo dưỡng định kì, các ban điều hành cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ lái xe thân thiện chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ thấy được sự tận tâm trong cách làm việc, cách phục vụ chuyên nghiệp. Đặc biệt khi quý khách lựa chọn sử dụng dịch vụ lần hai sẽ có nhiều ưu đãi lớn về giá cả.

  Lựa chọn dịch vụ Giá thuê xe 7 chỗ chắc chắn quý khách sẽ hài lòng vì được sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất. Sau đây là bảng giá thuê xe của công ty Ngọc Minh:


   
  Bảng giá cho thuê các dòng xe của công ty Ngọc Minh

  Lưu ý:

  – Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.

  – Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

  – Giá trên áp dụng cho 2 chiều đi và về.

  – Giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm.

  Mọi thông tin chi tiết thuê xe xin gọi về phòng điều hành của Ngọc Minh qua:

  Hotline: 098.322.9996 – 096.727.9998

  Địa chỉ: Số 25 Ngõ 31 Doãn kế Thiện, Mai dịch, Cầu giấy, Hà Nội

  Ngọc Minh xin chúc quý khách có chuyến đi vui vẻ và an toàn.

  Xem thêm: Dịch vụ Thuê xe đi du lịch Ngọc Minh 

   Current date/time is Fri Sep 21, 2018 5:54 pm