Diễn đàn tổng hợp

Diễn đàn tổng hợp


  Vân Hải cho thuê xe phục vụ đám cưới ở quận Hoàn Kiếm

  Share

  thaophuongg

  Posts : 19
  Join date : 2017-03-09

  Vân Hải cho thuê xe phục vụ đám cưới ở quận Hoàn Kiếm

  Post by thaophuongg on Wed Apr 26, 2017 4:47 pm

  Dịch vụ Cho thuê xe cưới hỏi tại quận Hoàn Kiếm của công ty Vân Hải luôn là địa chỉ uy tín cho các cô dâu chú rể trong ngày đại lễ của mình. Khi đến với Vân Hải, quý khách sẽ được lựa chọn vô số các mẫu xe cưới sang trọng luôn làm nổi bật đoàn cưới với người chứng kiến.

  Hầu hết ngày nay khi đến các địa điểm cho thuê xe ở Hà Nội, cô dâu chú rể thường lựa chọn cho mình những chiếc xe hoa đời mới nhất, kiểu dáng sang trọng toát lên được vẻ đẳng cấp riêng của mình.

   
  Dịch vụ cho thuê xe cưới Vân Hải

  Với những chiếc xe cưới đẹp có dáng sang trọng, năng động, thể thao rất được các cô dâu chú rể lựa chọn. Nội thất bên trong xe đúng chất của những chiếc xe siêu sang chính hiệu. Cô dâu chú rể có thể thoải mái thư thái hoàn toàn khi đi rước dâu trên những cung đường xa. Những dòng xe siêu sang phải kể đến như: Mercedes E300, Camry 2.5Q, Audi, Lexus…

  Với những gia đình có chút kinh tế eo hẹp có thể lựa chọn những dòng xe có thương hiệu bình dân với giá thuê xe rẻ hơn. Mặc dù xe cưới bình dân nhưng nó vẫn mang thương hiệu nổi tiếng, vẫn có thể toát lên vẻ đẹp với những kiểu trang trí xe hoa hiện đại, góp phần nổi bật cho đoàn cưới.

  Đến với công ty Vân Hải, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các dịch vụ cho thuê xe cưới, cho thuê xe du lịch, Cho thuê xe tháng tại Hà Nội … Vân Hải ngày càng định được thương hiệu trên thị trường cùng lĩnh vực. Khi đến với Vân Hải, quý khách không cần phải lo lắng về các thủ tục thuê xe dườm dà, chúng tôi sẽ tối ưu bản hợp đồng đầy đủ nhất để không làm mất nhiều thờn gian của quý khách.

  Vân Hải là công ty đầu quân cung cấp bảng giá cho thuê xe cưới và các dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, cho thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe 16 chỗ, cho thuê xe 29 chỗ… Quý khách hãy tham khảo thêm bảng giá dưới đây:

   
  Bảng giá cho thuê xe cưới giá rẻ Vân Hải
  Lưu ý:

  - Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu đường, bến bãi và lương lái xe..

  - Bảng giá trên của Vân Hải cũng chưa bao gồm thuế VAT 10% và chưa bao gồm dịch vụ trang trí xe hoa.

  Quý khách hãy liên hệ với phòng điều hành để được tư vấn và hộ trợ thuê xe nhanh nhất qua số hotline: 04.3993.6565 – 0903.441.336 – 0969.183.183 hoặc qua địa chỉ của công ty: tầng 5 – số 129 Phan Văn Trường – Cầu Giấy – Hà Nội.

  Xin chúc quý khách có sự lựa chọn xe cưới hợp lý nhất tại Vân Hải!

  Tham khảo thêm: Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ nhất

   Current date/time is Fri Sep 21, 2018 12:00 pm