Diễn đàn tổng hợp

Diễn đàn tổng hợp


  Tour du lịch Nga vào thời điểm xuân ở thành thị Yaroslavl

  Share

  nguyennam

  Posts : 38
  Join date : 2017-05-05

  Tour du lịch Nga vào thời điểm xuân ở thành thị Yaroslavl

  Post by nguyennam on Thu Jul 27, 2017 9:46 am

            Tour du lịch Nga vào thời điểm xuân ở thành thị Yaroslavl        

  Đầu xuân tiết trời vẫn lạnh, nhưng ngắm ra cửa sổ, độ tan chảy của băng tuyết cùng những tia nắng ấm đầu thời khắc mang đến cho khách trên tàu cảm giác hân hoan khó biểu lộ bằng lời. kinh nghiệm du lịch nga Xuân về, nhịp sống của tự nhiên chừng như ton tả hơn. Và nhịp điệu hối hả đấy có thể cảm giác rõ nét trên các cành cây trơ trụi mà suốt mùa đông đã cần chịu cái lạnh hàng chục độ âm.

  Băng giá ở xứ lạnh này không làm cây cối mất tới sự sống, trái lại, ấy chính là khoảng thời điểm chúng tích lũy năng lượng để rồi lúc xuân đến, năng lượng đấy bùng phát có tốc độ chóng mặt. Chỉ sau vài cơn mưa, thiên nhiên như bừng tỉnh giấc sau giấc ngủ đông dài.

  trước nhất, màu xanh chỉ xuất hiện như các chấm nhỏ trên cành, rồi tấm thảm xanh đó dần phát triển thành xanh hơn cùng mang những chồi lá lớn nhanh như thổi.

  Chúng tôi tới sở hữu Yaroslavl khi trời đã xế chiều, cả hàng ngũ bỏ hành lý vào nhà trọ tập thể tại trung thực bụng phố rồi khởi đầu dạo chơi. Chúng tôi thích tại nhà trọ một phần vì khách trọ tại đây cốt yếu là học sinh, sinh viên và công chức trẻ người Nga. Họ nói được tiếng Anh cơ bản và hơi gần gũi. Yaroslavl là điểm tới quen thuộc của dân Moscow vào cuối tuần.


  Trước lúc đắm chìm vào các lâu đài lộng lẫy đang mời gọi, chúng tôi dạo bước dọc bờ sông Volga đang ranh trong nắng chiều. Dưới ánh mặt trời, các mái vòm, các tháp chuông nhà thờ thập thò ánh lên màu kim loại quý. trong khoảng cuối thế kỉ XVI, Yaroslavl đã là một trọng tâm thương mại lớn. Việc khám phá các vương quốc Kazan và Astrakhan mở ra tuyến phố giao thương có châu Á dọc theo dòng Volga.

  sở hữu địa thế thuận lợi ở ngã ba dòng chảy, Yaroslavl được người Anh tìm khiến cho đi đặt bến cảng để chế tạo đến hạ lưu dòng Volga. Rồi người Hà Lan, Đức, Pháp cũng tiếp bước người Anh đem đến đây nhiều mặt hàng trị giá. Hàng hóa xuất khẩu trong khoảng Yaroslavl là da thú, cá, hạt lanh và tác phẩm nghệ thuật. các nhà thờ tại đây (thành phố có 77 nhà thờ) chính là các di tích về tầm quan yếu cũng như sự phong lưu của Yaroslavl trong kí vãng.

  Xem thêm: kinh nghiệm đi du lịch ở nga

  Rảo bước trên quảng trường Elinskaia ở trung tâm thành thị trấn, du khách ko ai có thể dửng dưng với nhà thờ Giáo hội. Kiến trúc với trong khoảng thế kỷ XVII này mang 1 màu trắng như tuyết. Bốn mặt tiền tài nhà thờ mang kiến trúc đặc biệt và bắt mắt vô cùng khác biệt, tạo cho người nhìn cảm nghĩ đang đứng trước các Dự án khác nhau.

  giả dụ vẻ ngoại trừ của nhà thờ đẹp nhờ sự tiết giảm đi tối đa những họa tiết trang trí thì nội thất nhà thờ lại khiến cho chúng tôi choáng ngợp bởi sự tinh ranh màu nhan sắc của hàng ngàn bức bích họa quý giá. Yaroslavl từng mang nhiều thế kỷ nức tiếng về vẽ tranh, đặc trưng là tranh thánh. Bộ sưu tập tranh đồ sộ quý giá hiện vẫn được thành phố bảo quản kỹ lưỡng.


  trên phố chúng tôi quay lại Moscow, phổ biến ngôi làng trên đường đến đang vui trong lễ hội chăn rán. Lễ hội này thường diễn ra tại các vùng quê khi tuyết bắt đầu tan, đồng cỏ thức tỉnh. các con chiên bị nhốt trong chuồng, ăn cỏ khô suốt mùa đông, giờ đây được đưa lên các thảo nguyên hít thở khí trời trong lành. những người chăn chiên phải từ biệt gia đình đến theo chăm sóc, quản lý đàn cừu.

  do vậy, người ta doanh nghiệp ngày hội chăn rán để tiễn các người chăn rán lên núi. Trong lễ, các con phố làng trông nhộn nhịp. Người chăn rán ăn mặc áo nhiều màu dung nhan, đầu đội mũ chóp nhọn cài những chiếc lông gà trống, quần trắng hoặc đỏ, ống phồng như quả bóng.

  không chỉ thiên nhiên mới bừng tỉnh trong mùa xuân, người dân Nga cũng bắt đầu 1 chu kỳ thời khắc màng mới của mình thật ấn tượng, thật sống động.

  Nguồn: https://www.linkedin.com/pulse/tour-du-lich-nga-lac-buoc-mua-xuan-o-yaroslavl-van-nam-vu?published=t

   Current date/time is Tue Oct 23, 2018 1:36 pm