Diễn đàn tổng hợp

Diễn đàn tổng hợp


  Luot nhe mai cheo lo tho tinh may nuoc ho Dong Xanh- Dong Nghe Da Nang

  Share

  felixnguyen

  Posts : 5
  Join date : 2017-07-24

  Luot nhe mai cheo lo tho tinh may nuoc ho Dong Xanh- Dong Nghe Da Nang

  Post by felixnguyen on Thu Oct 19, 2017 10:20 pm

  Lướt nhẹ mái chèo lơ thơ tình mây nước hồ Đồng Xanh – Đồng Nghệ Đà Nẵng
  Hồ Đồng Xanh – Đông Nghệ là một địa điểm du lịch khá mới mẻ. Cách trung tâm thành phố khoảng chừng 26km về phía tây. Vì đây là một địa điểm du lịch mới nên du khách vẫn chưa nhiều người biết đến. Nên đây chắc chắn là nơi lý tưởng đặc biệt dành cho những ai “vứt hết tất cả mà đi”, muốn tìm nơi thanh cảnh vắng để tâm tịnh yên và quên đi bao mệt mỏi, hòa mình với núi đồi trùng điệp, lơ thơ làn nước giữa hồ thênh thang.
  Vây thì tạm quên phố thị xô bồ vồn vã, những bạn đang đi Tour Du lịch Hải Phòng Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm cùng King Travel khám phá những thông tin cơ bản cho địa điểm du lịch mới toét này này nha!

  Phong cảnh hữu tình tại Hồ Đồng Xanh - Đồng Nghệ
  Cứ liền một mạch là tới
  Hồ nằm ở phía Tây Đà Nẵng, cách trung tâm chừng 26km, thuộc xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang. Bạn sẽ đi dọc theo QL14, đến ngã tư Hòa Khưng thì rẽ phải rồi chạy dày tít tút một mạch là tới ngay hồ.
  Phong cảnh hoang sơ tạo nên nét độc đáo
  Cảm nhận dễ thấy là bạn sẽ cảm giác bản thân nhỏ bé vô cùng khi bốn bề bao quanh bởi núi rừng xanh ngắt. Chắc chắn bãn sẽ phải bất ngờ trước sự hung vĩ đến trữ tình của thiên nhiên đấy. Đầu tiên đập vào mắt người xem chính là đập ngăn nước được lớp cỏ cây xanh bao bọc bên cạnh làn nước hồ vô cùng xanh trong. Tiếp đến là những trải nghiệm lướt nhẹ trên bờ hồ lăn tăn đầy thích thú.
  Khoát nhẹ nước giữa những mãi chèo đồng nhịp
  Đã tới đây thì bạn nên thuê đi thuyền để làm một chuyến ngược dòng lên với thượng nguồn nhé. Dọc đường đi âm vang từ tiếng khoát nước cảm giác bản thân sẽ nhỏ bé vô cùng giữa hồ rộng thênh thang với diện tích mắt hồ là 2,4 km. Lên đến thượng nguồn, bác lá đò sẽ dừng lại để bạn lên bờ khám phá những trang trại chăn nuôi gia súc, cánh rừng trồng, trải nghiệm những công việc làng quê và cảm giác như là thành phố náo nhiệt như trôi tuột về đâu chẳng rõ. Chèo nhẹ thuyền cảm nhận không gian thanh tịnh giữa lòng hồ
  Cắm trại mở tiệc nướng Barbecue
  Điều đáng chú ý là bạn có thể cắm trại ở đây. Đồng Xanh sẽ cho bạn một cảm giác yên bình không đâu có được. nên hãy chuẩn bị những vật dụng cần thiết. Chọn một chỗ lý tưởng rồi cắm trại qua đêm quả chẳng còn điều gì trên đời phải khiến bản thân hối tiếc, khi chính mình được hòa vào với thiên nhiên, sống với thiên nhiên như quay ngược thời gian sống vs rừng núi, thời mà con nguwowif còn săn bắt hái lượm, nương tựa đùm bọc lẫn nhau mà sống.
  Các loại hình chèo thuyền
  Đặc điểm nổi bật của hồ Đồng Xanh – Đồng Nghệ cính là mặt hồ luôn lặng sống, rộng bát ngát thoáng đãng phù hợp cho mọi loại hình chèo thuyền hoạt động tiện lợi. Bạn sẽ mất 30.000đ/1 người cho một vòng thuê thuyền đi du ngoạn một vòng xung quanh. Còn những ai muốn khám phá thượng nguồn mức giá sẽ nhỉn hơn xý, 50.000đ/1 người. Ngoài ra, những bạn đi Tour du lịch Đà Nẵng Hội An 4 ngày 3 đêm muốn trải nghiệm thêm những thứ độc đáo thì môn thể thao chèo thuyền Kayak là điều không thể bỏ qua. Dự đoán hồ sẽ thu hút nhiều du khách nước ngoài đặc biệt với những ai đam mê chèo thuyền Kayak.
  Địa điểm check –in không phải dạng vừa đâu
   
  Dự báo đây sẽ là địa điểm check-in làm mưa làm gió

  Nghe đến thôi đã biết nó nghệ thế nào nếu bạn đang săn lùng một địa điểm lạ hoắc chẳng đụng hàng ai để tung chảo những shot hình làm thương làm nhớ. Cũng chẳng cân chỉnh filter nhiều vì nền xanh nướ xanh ở đây như là một bức tranh hoàn hảo cho khung hình rồi. ngoài ra còn có những địa điểm nhân tạo cũng đáng đề bạn lưu lại như đoạn cầu và cái chòi bắc ra gần hồ.

  Hy vọng những góp nhặt khám phá mới của King Travel sẽ giúp những bạn đang đi bỏ túi thêm một địa điểm mới toanh này. Còn các bạn nội thành thì chẳng phải than đi hét rôi biết đi đâu tiếp nhá. Xem thêm tại https://www.quora.com/profile/DLKingTravel/Posts/Tour-du-lich-Da-Nang-Hoi-An-Hue-Cu-Lao-Cham-5-ngay-4-dem-tron-goi

   Current date/time is Fri Sep 21, 2018 12:02 pm