Diễn đàn tổng hợp

Diễn đàn tổng hợp


  Vân Hải cho thuê các dòng xe đi du lịch tại quận Ba Đình

  Share

  thaophuongg

  Posts : 19
  Join date : 2017-03-09

  Vân Hải cho thuê các dòng xe đi du lịch tại quận Ba Đình

  Post by thaophuongg on Wed May 31, 2017 4:21 pm

  Để phục vụ cho các chuyến đi du lịch của khách hàng, Vân Hải có cho thuê các dòng xe du lịch: cho thuê xe 4 chỗ, Cho thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe 16 chỗ, cho thuê xe 29 chỗ, cho thuê xe 35 chỗ, cho thuê xe 45 chỗ, cho thuê xe Ford Transit Dcar.

  - Cho thuê xe 4 chỗ: Toyota Camry 2.5Q, Toyota Vios, Mercedes, Nissan Sunny,…

  - Cho thuê xe 7 chỗ: Toyata Innova, Fortuner, Ford Everest,..

  - Cho thuê xe 16 chỗ: Ford Transit, dòng xe cải tiến 9 chỗ Dcar Limosine, …

  - Cho thuê xe 29 chỗ: Isuzu Samco, Huyndai County, …

  - Cho thuê xe 35 chỗ: Huyndai Areo Town, Isuzu Samco,…

  - Cho thuê xe 45 chỗ: Huyndai Univese, Huyndai Hi-class,…

  Chi phí thuê xe luôn ưu đãi dành cho các khách hàng. So trên thị trường Hà Nội, Vân Hải luôn để ra mức giá hợp lý, vừa phải để quý khách cảm thấy thoải mái mỗi khi gọi đến thuê xe của chúng tôi. Để chứng minh cho điều đó, quý khách hãy tham khảo thêm bảng giá cho thuê xe dưới đây của chúng tôi:


  Bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ của Vân Hải tại Hà Nội

  Bang gia cho thue xe du lich gia re trên đã bao gồm chi phí xăng dầu, cầu đường, bảo hiểm, lương lái xe. Giá trên không áp dụng vào các thời điểm lễ, tết.

  Vào cuối tuần hoặc những ngày lễ, số thuê xe sẽ đông hơn ngày thường. Chính vì vậy khách hàng nên chủ động trong việc thuê xe cho chuyến du lịch của mình, hãy tránh tình trạng không có xe máy để làm mất kế hoạch của mình. Nên chủ động đặt xe trước một tuần, xe sedan cũng sẽ có động cơ để chọn tốt nhất.

  Với dịch vụ cho thuê xe Vân Hải, khách hàng hoàn toàn yên tâm về cách phục vụ trước và sau khi thuê xe với đội ngũ nhân viên lái xe có kinh nghiệm lâu năm, luôn luôn tuân thủ nguyên tắc. We read the Tint to the weight to develop the service and always see the customer of order, hãy tận hưởng niềm vui với bất kỳ khách hàng nào.

  Thủ tục thuê xe của Vân Hải rất nhanh chóng mà không rườm rà.  Chúng tôi luôn cố gắng tối ưu mọi thủ tục hợp đồng thuê xe để không làm mất nhiều thời gian cho khách hàng của mình. Nhưng không vì thế mà chúng tôi lợi dụng lòng tin của quý khách để chuộc lợi. Trong hợp đồng luôn có đầy đủ mọi yếu tố thoả thuận giữa hai bên.

  Mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ, làm thủ tục, thương thảo giá, quý khách hãy liên hệ với dịch vụ cho thuê xe du lịch Vân Hải qua số điện thoại: 04.3993.6565 – 0969.183.183 – 0903.441.336 hoặc qua địa chỉ công ty: Tầng 5 – số 129 Phan Văn Trường – Cầu Giấy – Hà Nội.

  Dịch vụ cho thuê xe du lịch, cho thuê xe tháng, Cho thue xe cuoi hoi gia re… rất hân hạnh được phục vụ mọi chuyến đi của quý khách.

   Current date/time is Fri Sep 21, 2018 12:01 pm