Diễn đàn tổng hợp

Diễn đàn tổng hợp


  Check in tại cánh đồng Mường Thanh với dịch vụ thuê xe Ngọc Minh

  Share

  ngocminh

  Posts : 21
  Join date : 2017-09-20

  Check in tại cánh đồng Mường Thanh với dịch vụ thuê xe Ngọc Minh

  Post by ngocminh on Tue Dec 05, 2017 9:47 am

  Điện Biên như chúng ta được biết đây là mảnh đất vùng Tây Bắc tập trung khá nhiều những địa danh du lịch đồng thời cũng mang lại cho chúng ta nhiều những kiến thức về lịch sử và những bản sắc dân tộc của những dân tộc Tày, Mường, Thái… sinh sống tại đây. Lịch sử nơi đây cũng khá hào hùng khi cất giữ trong mình những chiến tích lịch sử, những trận đấu hào hùng của dân tộc ta qua từng thời kì, qua từng năm tháng. Không những nổi tiếng với nhiều những cảnh sắc thiên nhiên nổi tiếng, Điện Biên cũng chứng kiến những thay đổi của mình để thấy mình thay đổi lên từng ngày như thế nào.

  Hãy cùng dịch vụ Thuê xe 16 chỗ giá rẻ Ngọc Minh cùng khám phá địa điểm đẹp nhất ở Điện Biên nhé.

  Cánh đồng Mường Thanh là địa điểm khá lý tưởng khi là một trong những vựa lúa lớn nhất của miền Bắc và hầu như nơi đây chủ yếu cung cấp lúa cho tỉnh Điện Biên. Nhìn cánh đồng lúa vàng óng với những hạt lúa mẩy khiến ta cảm nhận được sự bình yên nơi đây không những vậy đó còn là sự ấm no sung túc của những người dân ở đây.


   
  Cánh đồng lúa chín vàng tại Điện Biên

  Nơi đây cũng khiến những du khách khá thích thú khi khoác lên mình những bộ váy để chụp ảnh bên vựa lúa lớn nổi tiếng này. Những cặp đôi sắp cưới cũng lưu lại những kỉ niệm của mình nơi đây khi đến với địa danh tuyệt vời này bên người bạn đời và bên những người thân yêu của mình.

  Quý khách hãy chọn dịch vụ cho thuê xe ô tô trong lịch trình của mình theo ngày cũng như theo tháng chúng tôi đều có thể phục vụ tốt nhất giúp quý khách. Hãy coi Ngọc Minh như là người bạn đồng hành với quý khách suốt chặng đường.

  Muốn nhận giá ưu đãi khi thuê xe, vui lòng liên hệ:

  Mr Công: 096.727.9998

  Mr Ngọc: 098.322.9996

  Email: ngocminhautorental@gmail.com

  Địa chỉ: Số nhà 25 Ngõ 31 Doãn kế Thiện, Mai dịch, Cầu giấy, Hà Nội

  Dịch vụ cho thuê xe Ngọc Minh xin đưa ra Giá thuê xe 16 chỗ và các loại xe của công ty chúng tôi như sau mời quý khách tham khảo:


   
  Bảng giá cho thuê các loại xe của công ty Ngọc Minh

  Xin quý khách chú ý như sau:

  – Bảng giá chưa bao gồm chi phí ăn nghỉ lái xe, chưa bao gồm thuế VAT, chưa bao gồm vé cầu phà, vé cao tốc.

  – Bảng giá mang tính chất tham khảo và tính theo số km, bảng giá đã bao gồm chi phí xăng dầu, lương lái xe, bảo hiểm xe

  Dịch vụ Cho thue xe theo thang Ngọc Minh kính chúc quý khách có những chuyến đi ý nghĩa và vui vẻ khi đồng hành cùng dịch vụ.

   Current date/time is Sun Jan 20, 2019 8:56 am