Diễn đàn tổng hợp

Diễn đàn tổng hợp


  Cung đường trekking xuyên rừng tại Cát Bà

  Share

  nguyennam

  Posts : 38
  Join date : 2017-05-05

  Cung đường trekking xuyên rừng tại Cát Bà

  Post by nguyennam on Fri Sep 01, 2017 9:06 pm

      Cung đường trekking xuyên rừng tại Cát Bà        

  lịch trình du lịch cát bà 3 ngày 2 đêm Chuyến đến bộ xuyên rừng mua về làng chài Việt Hải hoang sơ ở Vườn nhà nước Cát Bà sẽ là thực tế giả mạo hiểm lý tưởng cho hè này. khách du lịch với thể thuê tàu trong khoảng cảng Bến Bèo tới làng chài Việt Hải, hoặc đến bộ xuyên rừng trong Vườn nhà nước Cát Bà, Hải Phòng 5 tiếng.

  Vườn nhà nước Cát Bà sở hữu không gian 26.240 ha, để sở hữu thể tới bộ băng rừng bạn cần sắm vé ở cổng VQG. với 2 chặng cho bạn tuyển lựa. Chặng 1: từ cửa rừng đến Ao Ếch dài 4 km giá vé 40.000 đồng 1 người, chặng 2: từ Ao Ếch vượt qua các mỏm đá dằng dịt dây leo để tìm về làng chài Việt Hải dài 7 km giá vé 80.000 đồng 1 người.  Để đến được Ao Ếch bạn phải nơi qua những biển chỉ con đường như: Dốc Ánh Rạng, Đỉnh Mây Bầu, Đỉnh Áng Phay… Vì khu vực trekking được ban quản lý VQG bảo kê nghiêm ngặt phải khách du lịch không sợ lạc các con phố. có phổ biến vết tích được sơn trên vách đá, biển báo giúp bạn mang thể dễ dàng tới xuyên núi, rừng.

  Bài viết hay: lịch trình du lịch cát bà 3 ngày 2 đêm

  Ao Ếch được xem là điểm nơi ấn tượng trong chuỗi hệ sinh thái của VQG, mang dung tích 3,2 ha vào thời khắc khô lòng ao cạn nước, cây cối với phần xác xơ. Vẻ đẹp hoang vu tạo ra sự thích thú của các người say mê du lịch sinh thái. một lưu ý cho du khách khi vào khu vực này là với nhiều vắt cần trang phục cần kín đáo, ko bắt buộc ngồi tới bụi rậm ẩm thấp.

  trong khoảng Ao Ếch men theo khung núi khoảng 4 km là tuyến đường dẫn vào làng chài Việt Hải, đoạn trục đường này khó khăn hơn bởi những phiến đá lớn, nhẵn, dốc đá khúc khuỷu, cây dây leo quấn. đến hết núi cao là đến thung lũng mọc phần nhiều lá lốt bạn sẽ trông thấy ngôi làng dần xuất hiện.

  Làng chài Việt Hải tạo đa dạng ấn tượng đẹp bởi theo mô hình “nhà sạch – vườn đẹp”, 2 bên tuyến phố trồng hoa dâm bụt, cửa nhà ko bao giờ khoá, quả chín trĩu cành ko ai hái. du khách đi đây có thể thuê xe đạp để thăm thú, Nhận định về ngôi nhà cổ trong làng chài.

  trong khoảng trong làng ra bến Cát Hải bạn nên thuê tàu điện giá 150.000 đồng một chuyến khoảng 10 người. di chuyển tầm 10 phút, bạn nhớ gọi điện để tàu từ cảng Bến Bèo ra đón, mức giá 500.000 đồng 1 chuyến.

  Nguồn: https://muare.vn/threads/36/thuc-te-trekking-xuyen-rung-luc-toi-kham-pha-dao-cat-ba.4579370/

   Current date/time is Fri Sep 21, 2018 12:02 pm