Diễn đàn tổng hợp

Diễn đàn tổng hợp


  Resort đẳng cấp đắt đỏ hàng đầu ở Thái Lan

  Share

  nguyennam

  Posts : 38
  Join date : 2017-05-05

  Resort đẳng cấp đắt đỏ hàng đầu ở Thái Lan

  Post by nguyennam on Thu Aug 24, 2017 9:31 pm

              Resort đẳng cấp đắt đỏ hàng đầu ở Thái Lan        

  những dịch vụ đẳng cấp cộng thời trang phục vụ nhiều năm kinh nghiệm giúp Four Seasons Golden Triangle luôn nhận được những phản hồi tích cực từ du khách đã từng đặt chân nơi đây. Thái Lan ko chỉ tăng trưởng phươt bằng các tour giá thấp, những khu marketing sa sầm uất hay nhà nghỉ bình dân. bây giờ các khu spa cao cấp, đắt đỏ đang dần lên ngôi và trở nên điểm nơi lý tưởng của rộng rãi du khách. dia diem du lich phuket thai lan Nằm giữa một khu rừng tre tại ngã ba sông Ruak và sông Mê Kông trong khu vực Tam giác Vàng, Four Seasons Golden Triangle là 1 trong các khu spa cao cấp và đắt đỏ hàng đầu.

  Đây là địa điểm xuất sắc cho các ai muốn bỏ lại cuộc sống ồn ã để tận hưởng sự yên tĩnh giữa tự nhiên hoang dại. Khu nghỉ dưỡng bao gồm 15 phòng nghỉ tách biệt nằm trên 1 khuông đồi dài 1km. khách du lịch sở hữu thể lựa chọn khu nhà nghỉ đi kèm sở hữu hai phòng ngủ thoáng mát với hồ bơi không tính trời mang tầm nhìn tuyệt đẹp ra cảnh rừng quanh đó.


  Các sản phẩm nên chú ý: những địa điểm du lịch ở phuket

  Phòng nghỉ kiểu lều trại có thể tích mở nhìn ra quang cảnh tuyệt đẹp của biên giới mang Myanmar và những dãy núi của Lào. điểm nhấn của khu nghỉ dưỡng là đồ nội thất thủ công và phong cánh trang hoàng được lấy cảm hứng từ voi. Bể bơi bên cạnh trời nhìn ra dòng sông Ruak sản xuất quang cảnh lý tưởng để ngắm hoàng hôn hay phong cảnh mộc mạc hoang dã. tại đây khách du lịch bắt buộc chi trả trong khoảng 2.000 đô la Mỹ trở lên cho mỗi đêm nghỉ.

  doanh nghiệp Nong Yao chuyên dụng cho các món ăn của Thái Lan, Lào, Myanmar và phương Tây. khách du lịch cũng sở hữu thể thưởng thức cocktail bình dị hay các đặc sản địa phương tại Burma Bar, hoặc đến thăm hầm rượu vang Wine Cellar là đi lưu trữ tuyển tậu những loại rượu chát Thái Lan cũng như thế giới. du khách cũng có thể đến điểm cao nhất của khách sạn thưởng thức bữa sáng và ngắm mặt trời mọc lên từ phía sau những ngọn núi của Lào. ngoài ra khách du lịch cũng với thể bắt buộc một bữa ăn ngoại trừ trời trong vườn, bên bờ sông hoặc trong rừng già với những món ăn thích hợp.

  ko kể việc hưởng thụ các dịch vụ cao cấp từ khu nghỉ dưỡng du khách với thể tham gia hành trình du lịch rừng già cộng các con voi hoang dại đã được tập huấn, hay chu du trên sông Mê Kông, hoặc ghé thăm những địa điểm tour du lịch nổi tiếng trong khu vực.

  Nguồn: https://www.lamchame.com/forum/threads/four-seasons-golden-triangle-resort-sang-trong-dat-do-bac-nhat-o-thai-lan.2175984/

   Current date/time is Fri Aug 17, 2018 10:36 am