Diễn đàn tổng hợp

Diễn đàn tổng hợp


  Thứ tự mài sàn làm mịn bê tông bằng máy chà sàn đơn

  Share

  nguyennam

  Posts : 38
  Join date : 2017-05-05

  Thứ tự mài sàn làm mịn bê tông bằng máy chà sàn đơn

  Post by nguyennam on Mon Aug 21, 2017 2:43 pm

          Thứ tự mài sàn làm mịn bê tông bằng máy chà sàn đơn          

  Nó là một công đoạn dễ dàng và ko phức tạp mà với thể thêm đông đảo vẻ đẹp nơi các khu vực yêu thích của bạn như sàn hồ bơi và sân trong công xưởng. đánh bóng mài bê tông khiến sàn sàn bê tông của bạn thú vị và cũng sở hữu thêm điểm nhấn riêng cho nó.

  với các nguyên tố tuyệt vời như phản xạ, chống trượt, bảo dưỡng tốt và giá cả tối ưu, bạn có thể thực thụ tự hào về quyết định của riêng bạn. Những lưu tâm khi sử dụng máy chà sàn Hiclean thành thử, tậu cho ra chọn lựa trải nghiệm hơn và tậu mài bê tông đánh bóng để làm dung tích tư nhân của bạn trang trí hơn và rực rỡ hơn.

  buộc phải giúp đỡ nào trong việc lựa chọn dụng cụ rẻ nhất cho sàn nhà của bạn, hãy gọi cho chuyên gia đánh sàn của chúng tôi mang chuyên nghiệp cam kết cung cấp tiêu chuẩn cao bê tông mài đánh bóng dịch vụ cho hầu hết những loại sàn sàn bê tông công nghiệp, thương mại và bán buôn. Đọc thêm để biết về làm mịn bê tông và khiến thế nào để làm mịn sàn bê tông tại đây.


  Những sản phẩm quan trọng: máy chà sàn hc 154

  Điểm nên chú ý sử dụng máy chà sàn đơn trong vệ sinh

  - ko nhấc hoặc đẩy máy bằng cò điều khiển, luôn sử dung phải điều khiển chính.

  - ko tạt nước lên máy khi vừa dùng xong vì lúc đó motor còn hot.

  - lúc dùng để giặt thảm văn phòng nên dùng cùng hóa chất tẩy rửa sở hữu rộng rãi bọt.

  - Máy chỉ sở hữu chức năng chà rửa, xà nước, ko có tính năng nổi trội hút nước, vì thế khi dùng nên dung chung mang máy hút bụi vệ sinh công nghiệp (loại máy mang 2 chức năng hút khô và ướt).

  Các bước trong thứ tự đánh bóng mài sàn bê tông nhà xưởng

  Bước 1: sử dụng đĩa mài HF(MF, SF) đầu số 20#, 30# hài hòa cùng mang máy mài nền mài loại bỏ lớp bề mặt bê tông phía trên đồng thời tương trợ tạo phẳng cho sàn.

  B 2: dùng đĩa đánh bóng mài nền bê tông 6G đầu số 50# và 100# mài với nước để lấy lại độ nhẵn cho sàn.

  B 3: Vệ sinh và hút bụi lại đa số bề mặt sàn, rồi tiến hành phủ hóa chất tạo cứng bề mặt lên đa số phần sàn sàn bê tông bắt buộc làm bóng.

  Bước 4: Sau thời gian 12-24 giờ hóa chất tăng cứng thẩm thấu hết xuống sàn sàn bê tông, sử dụng đĩa làm mịn sàn sàn bê tông 6G đầu số 200# phối hợp với nước đánh loại bỏ đa số hợp chất thừa song song làm nhẵn sàn.

  B 5: Sau khi đánh bóng mài nền sàn bê tông bằng đầu số 200# xong tiến hành vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn, để cho sàn khô bề mặt sau đó tiến hành đánh bóng sàn khô mang những đầu số: 500#, 800#, 1500#, 3000#.

  Nguồn: http://maychasancongnghiepgiare.hatenablog.com/entry/2017/08/21/133108

   Current date/time is Sat Aug 18, 2018 6:20 am