Diễn đàn tổng hợp

Diễn đàn tổng hợp


  Đồng hồ độc lấy cảm hứng từ nắp chai nước

  Share

  chautuanpro91

  Posts : 23
  Join date : 2016-03-22

  Đồng hồ độc lấy cảm hứng từ nắp chai nước

  Post by chautuanpro91 on Sat Feb 11, 2017 2:48 pm

  Nếu là một fan của chuyên mục chiếc Lạ & Cool, hẳn bạn đọc còn nhớ dự án đồng hồ đeo tay độc đáo Vintage Soda được chúng tôi gửi đến cách đây không lâu. Mới đây, hãng chế tạo có trụ sở tại thủ đô Paris hoa lệ, Thirsty Watch tiếp tục mang tới cho các bạn đọc một cái nhìn sâu sắc hơn về dòng sản phẩm của mình giữa nhịp sống hiện đại của giới trẻ Pháp.
  >>>>đồng hồ timex expedition

  Giới trẻ Paris bên bờ kênh đào St. Martin.


  Bộ ảnh được ghi lại trong khung cảnh yên bình bên bờ kênh đào St. Martin, địa điểm hứng thú của khách du lịch và cả người dân thành phố tình yêu. Nơi đây thường diễn ra những vận hành thể thao, giải trí và sáng tác nghệ thuật vào mọi thời điểm trong ngày, cũng như đều đặn bốn mùa trong năm.
  >>đồng hồ orient chính hãng


  Những hoạt động hằng ngày của người dân Paris diễn ra quanh đây.
  [size][size]

  Người xem có thể cảm nhận được sự giao thoa văn hóa giữa không gian Pháp đặc trưng và hai mẫu đồng hồ mang phong cách cổ điển của Mỹ. Mang cái tên Black Cherry (dâu tây đen) và Ginger Ale (bia gừng), chúng đại diện cho hai loại đồ uống có ga cùng tên những năm 50 tại xứ cờ hoa.

  [/size][/size]

  vận hành thể dục thể thao.  Vintage Soda với dây đeo thể thao rất khỏe khoắn.
  [size][size]

  1. Vintage Soda Black Cherry

  ra đời vào năm 1869, những chai nước ngọt Black Cherry được mang tới tận cửa mọi ngôi nhà ở New York để rao bán. Được làm từ những nguyên liệu tự nhiên như hạt cây cần tây và đường bởi bác sĩ người Mỹ Harry Gold, Black Cherry đó chính là cha đẻ của các loại nước tăng lực Hiện nay.

  [/size][/size]

  Vintage Soda "Black Cherry" rất nam tính và quyến rũ.
  [size][size]

  mang tên của hàng hóa uống đóng chai lâu đời nhất nước Mỹ, "Black Cherry" được làm từ thép đen không gỉ, với miếng nắp chai cổ từ chính những chai nước ngọt cùng tên quay đều đặn ở chính giữa mặt kính đồng hồ.
  >>đồng hồ nữ michael kors
  chiếc này hợp tông với hầu hết các màu sắc trang phục, và có thể đi cùng quai đeo thép "Black Jack" của Milanese, quai Nato "HeartBreaker" sọc đỏ đen hoặc quai da "Cherry Berry" của nhãn hàng.

  [/size][/size]

  Hợp tông với hầu hết trang phục và phụ kiện.  Miếng nắp chai cổ được tái chế đặt ở chính giữa.
  [size][size]

  2. Vintage Soda Golden Ginger Ale

  Golden Ginger Ale là một trong những sản phẩm bia gừng đầu tiên không có cồn có nguồn gốc từ thành phố Belfast, Ireland. món hàng uống này có màu tối, vị ngọt nhẹ và mang hươn vị gừng đặc trưng.

  [/size][/size]

  Vintage Soda Golden Ginger Ale.
  [size][size]

  Với sắc vàng cổ điển và quai đeo cùng màu, Vintage Soda "Golden Ginger Ale" rất hợp lý để làm món trang sức đeo tay cho phái yếu. mặt đồng hồ này cũng có thể cộng với quai da "Goldrush" hoặc quai "Golden Elvis" của Milanese để thể hiện phong cách của người đeo.
  các bạn đọc có thể mua được một chiếc "Golden Ginger Ale" với giá ưu đãi số lượng có hạn 69 EUR (khoảng 1,6 triệu VND) bằng cách ủng hộ dự án Vintage Soda trước ngày 30/7 tới đây.[/size][/size]
  Món trang sức tuyệt vời cho nữ giới.


  phong cách Vintage đặc trưng và đầy ấn tượng.

   Current date/time is Fri Sep 21, 2018 12:00 pm