Diễn đàn tổng hợp

Diễn đàn tổng hợp


  Đồng hồ phi công cho giới trẻ

  Share

  chautuanpro91

  Posts : 23
  Join date : 2016-03-22

  Đồng hồ phi công cho giới trẻ

  Post by chautuanpro91 on Thu Feb 09, 2017 1:55 pm

  Những chiếc đồng hồ phi công giờ đây chẳng còn mấy xa lạ, nhất là đối với giới chơi đồng hồ. Được phát minh ra từ Thế chiến thứ II, đồng hồ phi công đã trở thành một trong số những loại đồng hồ được ưa chuộng nhất bởi Nét đẹp khỏe khoắn, hiện đại và sang trọng. Tuy nhiên, những sản phẩm đồng hồ này đều thuộc loại hạng sang và có giá thành vô cùng đắt đỏ, Vì thế rất ít người có thể có được một sản phẩm. Nắm được điều này, công ty Thiết kế Aviateur tại Canada đã cho hình thành mẫu Thiết kế đồng hồ cùng tên với mức giá phải chăng dành cho những người thích thú đồng hồ phi công.
  >>anne klein watch

  Đồng hồ phi công giá rẻ bất ngờ.
  Theo các số liệu công bố, Aviateur có kích thước tầm trung với bán kính 48 mm, độ dày 10 mm, được trang bị bộ chuyển động tự động Mioyta của Nhật Bản nhằm giữ được sự chuẩn xác về giờ giấc nhất có thể. Vỏ ngoài được làm từ thép cao cấp chất lượng cao nhằm giữ cho thời gian sử dụng của sản phẩm đồng hồ cao hơn hẳn. bên cạnh đó, chiếc đồng hồ còn có khả năng chịu nước cực tốt ở áp suất lên tới 10 atm.
  Hiện tuyển tập đồng hồ Aviateur có 2 mẫu đó chính là Viper (rắn lục) và Falcon (đại bàng) với 2 phiên bản Silver và Midnight. Mỗi sản phẩm đồng hồ đi kèm 3 dây đeo với màu sắc khác nhau cho bạn yên tâm lựa chọn.
  >>đồng hồ omega dây da
  Hiện tại, Aviateur đã thành công rực rỡ trên trang góp vốn Kickstarter khi đã thu được hơn 40 nghìn USD (hơn 888 triệu đồng VND), gấp gần 6 lần số tiền ban đầu. Theo dự kiến, chiếc sẽ được ra mắt vào tháng 5/2016 với phân khúc giá là 117 USD (khoảng 2,6 triệu VND) và có thời hạn chăm sóc khách hàng 1 năm. bạn đọc có thể đặt mua ngay từ Bây giờ trên Kickstarter để nhận được phân khúc giá hấp dẫn chỉ còn 99 USD (2,2 triệu đồng VND).
  sản phẩm đồng hồ được ưa chuộng nhất bởi Vẻ đẹp khỏe khoắn, hiện đại mà không kém phần trang trọng.
  Phiên bản Viper (Rắn lục).
  Phiên bản Falcon (đại bàng).
  Mẫu Thiết kế Silver đồng hồ casio nam

  Mẫu Kiểu dáng Midnight.
  mặt số đồng hồ phản quang trong bóng tối.
  Mỗi set đồng hồ đi kèm các loại dây khác nhau cho bạn qua lại.
  Dây đeo có thể thay dễ dàng.
  sản phẩm sẽ được ra mắt vào tháng 5/2016 với phân khúc giá khoảng 2,6 triệu đồng VND.

   Current date/time is Fri Sep 21, 2018 12:01 pm