Diễn đàn tổng hợp

Diễn đàn tổng hợp


  Chia sẻ cách bạn đọc các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng

  Share

  chautuanpro91

  Posts : 23
  Join date : 2016-03-22

  Chia sẻ cách bạn đọc các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng

  Post by chautuanpro91 on Thu Feb 02, 2017 5:02 pm

  Tiếp tục trở lại với phần cách đọc nhãn hiệu đồng hồ với các nhãn hàng được bắt đầu bằng chữ H (thương hiệu Thụy Sỹ Hublot) cho tới chữ M (thương hiệu Đức Mühle Glashütte). Tổng cộng sẽ có 15 nhãn hiệu được chỉ rõ cách đọc rõ ràng theo phiên âm tiếng Anh Mỹ, Pháp, Đức.

  CÁCH ĐỌC hãng đồng hồ ĐỒNG HỒ nổi tiếng toàn cầu (2)

  Những tuyệt tác bền bỉ hiện đại của người Nhật: đồng hồ Citizen ◉ biết thêm ngay!

  Phần lớn các hãng đồng hồ đồng hồ danh tiếng Hiện tại đến từ Thụy Sỹ và Đức thế nên cách đọc thương hiệu đồng hồ cũng không thể chỉ căn cứ theo tiếng Anh được. Để có thể đọc được chuẩn xác hơn, các bạn có thể theo dõi phần bên dưới bao gồm phiên âm và cách đọc nôm na dễ hơn theo tiếng Việt ở phần cuối.
  >>đồng hồ seiko chính hãng
  <!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->
  CÁCH ĐỌC nhãn hiệu ĐỒNG HỒ

  Tiếp nối phần 1, cách đọc hãng đồng hồ đồng hồ phần 2 sẽ bắt đầu từ chữ H với hãng đồng hồ đồng hồ Thụy Sĩ Hublot và kết thúc với hãng đồng hồ đồng hồ Đức Mühle Glashütte. Để tìm kiếm nhanh, các bạn có thể bấm tổ hợp phím Ctrl+F và gõ tên hãng đồng hồ vào khung tìm kiếm hiện ra.

  CÁCH ĐỌC hãng đồng hồ ĐỒNG HỒ: H

  Hublot: U blow. Hublot là một thương hiệu đồng hồ phức tạp và xa xỉ chuyên thể thao của Thụy Sĩ đi tiên phong trên thị trường vật liệu đồng hồ độc đáo mới lạ như: Kevlar®, carbon, ceramic, magnesium, tungsten, tantalum, titanium, cermet. các bạn có thể đọc nôm na là U lo.

  Cách Đọc Thương Hiệu Đồng Hồ Nổi Tiếng Trên Thế Giới (2) HublotCách đọc hãng đồng hồ đồng hồ Hublot không khó nhưng khác với lối suy nghĩ của người Việt

  Hysek: HIGH sek. Hysek là một nhãn hàng đồng hồ Thụy Sĩ và cũng đồng thời là nhãn hàng của một trong những nhà Mẫu mã nổi tiếng nhất người Đức Jörg Hysek, đồng hồ Hysek có Kiểu dáng rất sáng tạo và bộ máy cực kỳ phức tạp. các bạn có thể đọc nôm na là HAI sit.

  CÁCH ĐỌC nhãn hiệu ĐỒNG HỒ: I

  IWC Schaffhausen: riêng từ Schaffhausen: shaff HOWZ in. IWC là một trong những thương hiệu lừng danh về nghề chế tác đồng hồ với hàng loạt Mẫu mã phức tạp nổi tiếng dành cho cả phi công, thể thao, lặn lẫn thám hiểm, khám phá với chất lượng sản phẩm tuyệt hảo. bạn có thể đọc nôm na là sap HAU in.

  Cách Đọc Thương Hiệu Đồng Hồ Nổi Tiếng Trên Thế Giới (2) IWCCách đọc nhãn hàng đồng hồ IWC không khó, cái khó là ở cụm từ Schaffhausen ở phía sau

  CÁCH ĐỌC nhãn hàng ĐỒNG HỒ: J
  >>đồng hồ citizen chính hãng
  <!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->
  Jaeger-LeCoultre: zhey ZHER leh KOOLT. là một trong những hãng đồng hồ đồng hồ hàng đầu và một trong số những lãnh tụ của thế giới đồng hồ Thụy Sỹ, họ có những chiếc đồng hồ cực kỳ tinh vi, phức tạp, nghệ thuật và luôn đi tiên phong trong các thể loại bộ máy bên trong. các bạn có thể đọc nôm na là chay ZHE le KUN ch.

  Jaquet Droz: ZHOCK ay DROH. Jaquet Droz là một trong những thương hiệu đồng hồ thuộc tập đoàn Swatch với những tác phẩm bộ máy xuất sắc, những chuyển động thú vị theo tinh thần của Pierre Jaquet Droz (1721-1790) – nhà phát minh suýt bị thiêu sống vì nghi là phù thủy. các bạn có thể đọc nôm na là Dac kay RO.

  bạn có thể xem một sản phẩm đồng hồ Jaquet Droz trình diễn tại đây: IFrame  Jean Dunand: ZHAHN due NAHND. là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ ra đời năm 2003 và đồng thời là thương hiệu riêng của thợ đồng hồ lừng danh Jean Dunand, người từng làm việc cho Piaget và Bovet. bạn có thể đọc nôm na là CHAN đơ NA.

  JeanRichard: zhahn ree SHARD. Jean Richard là tên của nhà sáng lập ngành công nghiệp đồng hồ ở bang Neuchâtel Thụy Sỹ, cái tên của ông được đặt cho nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ JeanRichard và có danh tiếng trong ngành với các bộ máy bên trong chế tạo trong nhà các bạn có thể đọc nôm na là chan ri SAC.

  CÁCH ĐỌC hãng đồng hồ ĐỒNG HỒ: L

  Longines: LAWN jeen. Longines là một trong những nhà sản xuất đồng hồ cấp cao có lịch sử lâu đời và có danh tiếng trên toàn cầu, đồng hồ Longines chú trọng vào tiêu chí cổ điển cho cả đồng hồ nam, đồng hồ nữ và đồng hồ bỏ túi. các bạn có thể đọc nôm na là LAU chin.

  Louis Moinet: loo ee mwah NAY. thương hiệu đồng hồ xa xỉ có tên của một trong số những bậc thầy đồng mọi thời đại Louis Moinet, ông chính là người phát minh ra đồng hồ Chronograph cùng thời với Breguet và John Arnold, những danh nhân đã đeo đồng hồ của ông như Napoleon Bonaparte, Thomas Jefferson, … các bạn có thể đọc nôm na là lu i moa NAY.

  CÁCH ĐỌC thương hiệu ĐỒNG HỒ: M

  Maurice Lacroix: riêng Lacroix: LAH KWAH. nhà sản xuất có nguồn gốc từ Áo ngày này đã chuyển dời sang Thụy Sĩ Maurice Lacroix có danh tiếng với những sản phẩm đồng hồ cấp cao hiệu năng cao có giá thấp. các bạn có thể đọc nôm na là mau ri LA WA.

  Mido: MEE doe. nhãn hàng đồng hồ Thụy Sĩ Mido được thành lập năm 1918 trụ sở tại Le Locle, Thụy Sĩ. Tên Mido đến từ tiếng Tây Ban Nha “Yo mido” như là một trong những từ đồng nghĩa với sự đổi mới kỹ thuật và Kiểu dáng vượt giờ giấc. bạn có thể đọc nôm na là MI đ

  Montblanc: MOHNT BLAHNK. Montblanc là một trong những thương hiệu cấp cao thuộc có được của tập đoàn đồng hồ lớn Thứ 2 thế giới Richemont. thương hiệu đồng hồ có xuất xứ ban đầu là Đức, đồng thời cũng là nhãn hiệu bút rất có danh tiếng. các bạn có thể đọc nôm na là MON LẲNG.

  Cách Đọc Thương Hiệu Đồng Hồ Nổi Tiếng Trên Thế Giới (2) MontblancMontblanc là một trong những hãng đồng hồ Đức có danh tiếng với đồng hồ, bút máy, khuy măng sét
  >>đồng hồ michael kors nữ
  <!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->
  Moser: MO zer. là một từ trong hãng đồng hồ đồng hồ xa xỉ H. Moser & Cie được thành lập bởi Tiến sĩ Jürgen Lange và chắt của Heinrich Moser, Roger Nicholas Balsiger cùng với các nhà đầu tư tư nhân ở Schaffhausen. bạn có thể đọc Moser nôm na là MO dơ còn các từ khác có thể đọc theo tiếng Anh.

  Movado: muh VAH doe. là một trong những hương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ có lịch sử từ những năm 1905 thuộc mua được của tập đoàn đồng hồ Movado. Movado có danh tiếng với các Mẫu mã dấu chấm tròn tượng trưng cho mặt trời buổi trưa ở vị trí 12 giờ. bạn có thể đọc nôm na là mơ VA đ.

  Mühle Glashütte: MEW luh glass HOO tuh. Là nhãn hiệu đồng hồ tầm trung thành lập năm 1869 của công ty sản xuất thiết bị hàng hải, đồng hồ, đồng hồ hàng hải Đức Mühle-Glashütte GmbH qua bao thế hệ cha truyền con nối. các bạn có thể đọc nôm na là Mua le glat sHU t.

   Current date/time is Tue Oct 23, 2018 1:36 pm