Diễn đàn tổng hợp

Diễn đàn tổng hợp


  Một vài dấu hiệu của bệnh trĩ nội độ 4 và phương thức chữa bệnh trĩ nội độ 4

  Share
  avatar
  Admin
  Admin

  Posts : 23
  Join date : 2012-10-21

  Một vài dấu hiệu của bệnh trĩ nội độ 4 và phương thức chữa bệnh trĩ nội độ 4

  Post by Admin on Fri Jul 29, 2016 10:38 am

  Một số hiện tượng của trĩ nội độ 4 và phương án chữa bệnh trĩ nội độ 4

  Các người dính bệnh trĩ nội trong giai đoạn cuối này thường có dấu hiệu bệnh trĩ sưng phồng lên, gây đau và có khả năng gây chảy máu khi cọ xát với phân cứng hoặc trang phục của cơ thể bệnh.

  Cảm giác khó chịu, hoạt động đi lại hoặc ngồi không thoải mái, bó trĩ tiết dịch nhầy và gây viêm da hậu môn dẫn đến ngứa ngáy.

  Việc cần làm của cơ thể bệnh lúc này là nên đến những cở sở y tế, phòng khám nam khoa chuyên khoa để những thầy thuốc chuyên khoa áp dụng tiểu phẫu hoặc thủ thuật loại bỏ khối bệnh trĩ bệnh.


  Hiện nay, liệu pháp thủ thuật cắt bệnh trĩ tiên tiến nhất, được giới chuyên môn đánh giá rất cao và áp dụng phần lớn ở các trung tâm y tế chuyên khoa uy tín là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH. Sở dĩ cách thức này ngày càng được “tín nhiệm” là vì những ưu điểm sau:


  An toàn hiệu quả : Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, khả năng định vị tốt, giúp kiểu bỏ một vài bó trĩ một cách thức hiệu quả mà vẫn đảm bảo nhiệm vụ bình thường của "lỗ khu" và cũng không làm nguy hiểm đến một vài cơ quan khác nên vô cùng dùng biện pháp an toàn đối với người mắc trĩ .

  Không đau: Đây là một ưu điểm vượt trội của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH nhờ vào vết thương rất nhỏ , không gây đe dọa đến một số vùng da xung quanh, hơn nữa lại rất nhanh hồi phục nên tuyệt đối được nhiều đau đớn cho bệnh nhân trĩ .

  Thời gian hồi phục nhanh: Nhờ vào vị trí tổn hại không lớn , nên giúp rút ngắn thời gian hồi phục rất đáng kể, vết thương kín, ra ít máu, từ đó giúp cơ thể bệnh nhanh chóng phục hồi trở lại.

  Tuy vậy , thân thể bệnh nên nhớ, phẫu thuật chỉ có thể cắt được phần ngọn mà không trị hoàn toàn căn nguyên gây bệnh. Nếu không có chế độ chăm sóc đúng đắn sau thủ thuật , bệnh có thể tái diễn bất cứ lúc nào.

  Sau đây là những lưu tâm để chủ động không cho bệnh tiến triển nặng thêm hoặc phòng ngừa cho bệnh quay lại sau phẫu thuật cắt trĩ :

  - Tạo cho mình 1 thực đơn với nhiều rau xanh quả tươi, uống đủ nước (>1.5 lít nước/ngày), không nên ăn cay, những thực phẩm chiên rán nhiều dầu mỡ hay quá nhiều protein; tốt nhất tối đa uống rượu bia, cafe...

  - Bổ xung thể dục thể thao như đi bộ, bơi lội… Không nên đứng nhiều, ngồi lâu hoặc ngồi xổm.

  - Tạo cho mình 1 thói quen đi đồng đi cầu đúng giờ, có thể mát xa nhẹ bằng phương thức xoa tròn vùng bụng vào 1 giờ nhất định cũng có tác dụng trong việc ngừa phòng Táo bón – yếu tố đa số gây bệnh trĩ .

  - Sau khi đi đi vệ sinh có khả năng sử dụng nước ấm để vệ sinh vùng hậu môn 

  - Dùng sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên để hỗ trợ thuốc trị bệnh trĩ và phục hồi nhiệm vụ "cửa sau" sau phẫu thuật .

   Current date/time is Fri Sep 21, 2018 5:53 pm