Diễn đàn tổng hợp

Diễn đàn tổng hợp


  Tư vấn một vài phương án chữa trị bệnh trĩ nội độ 3

  Share
  avatar
  Admin
  Admin

  Posts : 23
  Join date : 2012-10-21

  Tư vấn một vài phương án chữa trị bệnh trĩ nội độ 3

  Post by Admin on Fri Jul 29, 2016 9:14 am

  Tôi mắc phải bệnh trĩ đã 5 năm, gần đây một năm bệnh trĩ phát nặng ở trên mức độ 3 chuyển sang mức độ 4. Khi đi ngoài ra máu tươi, lúc thì không to giọt, lúc thì chảy ra như gà cắt tiết. búi bệnh trĩ lòi ra, sưng lên đau rát và không tự co vào được. Ban đêm đang ngủ phải tỉnh giấc bởi vì bị ngứa dữ dội ở "lỗ khu" (hội chứng của cơ thể dính trĩ nặng). Song do công việc thường xuyên tôi vẫn phải đi làm.  Được xác định là mắc trĩ cấp độ 3 và được cắt thuốc về uống nhưng uống mãi thuốc trị trĩ mà bệnh không hề thuyên giảm, các bác sĩ tại bệnh viện nghĩ rằng thân thể tôi không đáp ứng với thuốc. giải pháp phẫu thuật cắt bệnh trĩ cũng được đưa ra dành cho trường hợp bệnh tình của tôi, nhưng tôi thì lại rất ngại đụng tới dao kéo.

  Từ thực chất tôi đã tích lũy được kinh nghiệm, nắm được bí quyết về cách thức phòng chống và tự điều trị trĩ cho mình bằng một vài loại thảo dược phổ biến và rất dễ tìm kiếm. Nay tôi viết bài này để những bạn, những thân thể đang bị bệnh trĩ (đặc biệt được xem là nặng) tự tham khảo và chữa bệnh cho mình với hiệu nghiệm rất cao, chi phí rất thấp, không đáng kể.

  Kinh nghiệm áp dụng rau diếp cá điều trị bệnh trĩ nội độ 3 :

  – Sử dung  rau diếp cá chữa bệnh bên trong; mỗi ngày tôi dùng khoảng 100g lá rau diếp cá tươi rồi đem xay lọc lấy nước uống. Hoặc thay bằng uống nước rau diếp cá say thì tôi ăn rau diếp cá hàng ngày 2 lần  sáng chiều.

  – Sử dung  rau diếp cá chữa trị bên ngoài: NGoài việc dùng rau diếp cá trị trĩ từ bên trong thì tôi còn sử dụng trực tiếp theo phương pháp : Chuẩn mắc khoảng 50g lá rau diếp cá đem vò nát rồi nấu với nước, và bạn nên cho tăng cường một thìa muối khoảng 15 phút. Đem xông vào vùng "cửa sau" khi còn nóng, khi nào nước ấm thì bạn sử dụng bã lá rau diếp cá và rửa sạch vùng dính trĩ .

  > Thắc mắc Trĩ nội độ 1 là như nào

  Chia sẻ những phác đồ hỗ trợ chữa bệnh trĩ nội độ 3 cần thiết

  Ngoài một vài cách thức chữa trị bệnh trĩ chính thường được áp dụng nêu trên, người bệnh trĩ nội độ 3 cần kết hợp với việc xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt thích hợp . Điều này rất quan trọng giúp hỗ trợ chữa bệnh bệnh trĩ và phòng chống bệnh hiệu quả . một vài lời khuyên có lợi dành cho bạn trong tình huống này như sau:

  – Bổ sung  uống nhiều nước, ngoài nước lọc bạn nên uống tăng cường nước ép trái cây. hạn chế nên uống 2 lít nước thường xuyên , bạn nên tạo thói quen uống nước thường xuyên chứ không để tới khi nào khát mới uống.

  – Bổ sung trong chế độ ăn nhiều thực phẩm chứa chất xơ gồm rau xanh, hoa quả tươi như súp lơ, những chủng đậu, rau chân vịt, cà rốt, chuối, lê, bơ,… Bên cạnh đó cần kiêng ăn một số chủng thực phẩm chứa nhiều gia vị cay nóng, nhiều dầu mỡ, phòng ngừa uống một vài chất kích thích như cà phê, nhất là rượu bia và hút thuốc lá.

  – Tập thói quen đi đi ị hàng ngày vào 1 giờ nhất định . thân thể bệnh cũng cần chú ý không nên đúng hoặc ngồi một chỗ quá lâu sẽ khiến cho tình trạng bệnh trở nên nghiêm ngặt trọng hơn.

  – Bổ sung vận động, luyện tập các bài tập nhẹ nhàng hợp lý với thể trạng . người trĩ nội thời kì 3 có thể đi bộ khoảng 30 phút thường xuyên , phòng tránh một số vận động mạnh: đá bóng, chạy, Aerobic…

  Chia sẻ hướng thủ thuật trị bệnh bệnh trĩ nội độ 3

  Theo các thầy thuốc chuyên khoa khuyên cơ thể trĩ nội độ 3 cần áp dụng một số phương án phẫu thuật cắt bệnh trĩ mang lại công hiệu mau chóng đạt được hiệu nghiệm cao. Hiện nay có nhiều phương thức thủ thuật trĩ đang được sử dụng và ngày càng được cải thiện chất lượng, cho công hiệu cao. Trong đó, phẫu thuật cắt trĩ bằng cách thức Longođược đánh giá khá cao nhờ ưu điểm thời kì điều trị nhanh, phục hồi nhanh, tiểu phẫu không đau, ít gây tai biến . vì vậy , cơ thể bệnh có khả năng tham khảo sử dụng . Tuy theo từng tình huống bệnh sẽ dùng những cách thức khác nhau cho hiệu quả hạn chế .

   Current date/time is Fri Sep 21, 2018 5:54 pm