Diễn đàn tổng hợp

Diễn đàn tổng hợp


  Bệnh trĩ nội độ 3 là gì? và phương pháp PPH xua tan bệnh trĩ nội

  Share
  avatar
  Admin
  Admin

  Posts : 23
  Join date : 2012-10-21

  Bệnh trĩ nội độ 3 là gì? và phương pháp PPH xua tan bệnh trĩ nội

  Post by Admin on Wed Jul 27, 2016 9:16 am

  Bệnh trĩ nội độ 3 là gì

  Trĩ là bệnh vì sự giãn quá mức các mao mạch đưa đến mao mạch bệnh trĩ bị sưng, phù ở vùng "cửa hậu" - trực tràng. Sự giãn quá mức góp mặt bởi thành mạch máu mắc suy yếu không còn bền chắc.

  Bệnh trĩ nội độ 3 là khi bó trĩ sa ra ngoài phải áp dụng tay đẩy lên mới tụt vào trong ống hậu môn . Để điều chữa trị , có thể dùng phương thức tiểu phẫu hoặc điều trị nội khoa bằng thuốc uống.

  >> dau hieu benh tri


  Trĩ nội thời kì 3 xử lý thế nào?

  Vì không thể sử dụng được phương án nội khoa ở mức độ này, hiện tại phòng khám nam khoa chúng tôi đang sử dụng phương hướng PPH để xử lý trĩ nội độ 3. Đây là cách thức tiên tiến hàng đầu thế giới được một vài chuyên gia chuyên khoa đầu ngành đánh giá cao và  và khuyên dùng tại một số cơ sở y tế chuyên khoa trĩ , đặc biệt hiệu nghiệm đối với trĩ nội thời gian 3.
  bệnh trĩ nội thời gian 3 xử lý thế nào?

  Chia sẻ liệu pháp PPH xua tan bệnh trĩ nội

  Ưu thế của kỹ thuật: xâm lấn tối thiểu, ít gây đau đớn, ra ít máu, hồi phục nhanh, không tác hại đến công việc và học tập của bạn, không gây hậu quả đến nhiệm vụ sinh lí của đệm "cửa hậu" , thời gian phẫu thuật ngắn (thường chỉ 20-30 phút), hầu như không gây biến chứng , tính dùng biện pháp bảo vệ cao,thích hợp với mọi đối tượng.

  Không chỉ vậy , anh có khả năng chữa trị theo Y học cổ lan nhiễm (đông y) có nhiều bài thuốc chữa trĩ : thuốc uống dạng nước, bột… hoặc thuốc cao, thuốc bột để bôi… như PG60, khô trĩ tán B, C, chè bệnh trĩ , mỡ trĩ , bột ngâm trĩ …

  Cách điều trị bệnh trĩ bằng Đông y có ưu điểm là chữa bệnh từ căn nguyên của bệnh, điều trị bệnh dứt điểm nên có tính dứt điểm công hiệu lâu dài, không có biến tướng , ít đau, chi phí chữa trị thấp… Một trong các bài thuốc nam được một vài bác sĩ đánh giá cao trong trị bệnh và phòng tránh trĩ là Bài thuốc chữa bệnh trĩ của người H’Mông bởi điều trị được các thời kì bệnh trĩ bao gồm cả bệnh trĩ nội và trĩ ngoại.

  Chế độ ăn uống sinh hoạt cũng đóng góp tích cực trong việc điều trị bệnh trĩ và tránh trĩ . Bạn nên:

  + Uống nhiều nước (2-3 lít/ngày)

  + Bổ sung chất xơ: ăn nhiều rau củ và hoa quả

  + Kiêng một số chất kích thích: Rượu, bia, cà phê, thuốc lá…

  + Tuyệt đối (kiêng) một số đồ ăn nhiều gia vị: tiêu, ớt, xả…

  + Tập thói quen đi đi ị hàng ngày vào 1 giờ tốt nhất 

  + Không đứng hoặc ngồi quá lâu , cần đứng dậy đi lai 5 phút mỗi khi ngồi liên tục 1 tiếng.

  + Vân động thể dục nhẹ nhàng (đi bộ) tối thiểu 30 phút thường xuyên , ngăn ngừa một vài vận động mạnh: đá bóng, chạy, Aerobic…

   Current date/time is Fri Sep 21, 2018 5:52 pm