Diễn đàn tổng hợp

Diễn đàn tổng hợp


  Một vài biểu hiện trĩ nội độ 2 và phương án thủ thuật bệnh trĩ nội độ 2

  Share
  avatar
  Admin
  Admin

  Posts : 23
  Join date : 2012-10-21

  Một vài biểu hiện trĩ nội độ 2 và phương án thủ thuật bệnh trĩ nội độ 2

  Post by Admin on Tue Jul 26, 2016 2:59 pm

  Một vài hội chứng bệnh trĩ nội độ 2 và biện pháp tiểu phẫu trĩ nội độ 2

  Các biểu hiện trĩ nội độ 2: triệu chứng của trĩ đã rõ ràng hơn, tần suất dính ngứa ở "cửa hậu" nhiều hơn, đau rát hơn mỗi lần đi đi vệ sinh , có đi Ngoài ra máu nhưng số lượng chưa đáng ngại, có thể có tình cảnh nhiễm trùng da vì "lỗ khu" tiết dịch. Ở cấp độ này những búi bệnh trĩ có dính sa ra ngoài nhưng vẫn có khả năng tự thụt lại trong hậu môn khi người bệnh đi cầu .

  Nếu đối tượng mắc trĩ dính bệnh trĩ nội mức độ 2 đã hiểu rõ về bệnh tình và có phương thức chữa trị tốt một số thầy thuốc vẫn đồng ý cho tự chữa trị tại nhà đồng thời liệu pháp dẫn tăng cường về biện pháp ăn uống và sinh hoạt sao cho thích hợp . Nếu thân thể bệnh chọn cách chữa trị tại trung tâm y tế thì sẽ được yêu cầu thuốc uống, thuốc bôi hoặc thuốc đặt bên trong "lỗ khu" .

  Bên cạnh thuốc chữa bệnh trĩ còn có nhiều tiểu phẫu khác giúp cải thiện bệnh tình mau chóng hơn như sử dụng vòng cao su để thắt bó bệnh trĩ , phương pháp chích xơ búi bệnh trĩ hoặc thủ thuật quang đông hồng ngoại.

  Trong thời kì chữa trĩ nội độ 2 cần chú thực hiện những chỉ định như không vận động quá nặng (lao động chân tay nặng nhọc, tập đua xe đạp, tập cử tạ,…) mà thay vào đó là một số động tác nhẹ nhàng; hình thành thói quen đi đi ngoài vào 1 thời kỳ nhất định trong ngày sẽ giúp bạn thải chất thải tế nhị dễ hơn; tốt nhất việc đứng hay ngồi quá lâu , nếu không tránh được thì bạn có có những khoảng mức độ trống để vận động nhẹ giữa giờ; nên uống nhiều nước và ăn rau quả xanh nhiều hơn; phòng ngừa rượu bia, caffein, thuốc lá và cả một số gia vị, món ăn cay nóng.

  Chữa bệnh trĩ nộ độ 2 bằng phương án phẫu thuật trĩ ra sao

  Chỉ định tốt cho một số trường  hợp bệnh trĩ nội độ II, III, IV và nhất là có sa niêm mạc kèm theo.

  Là cách thức mổ trĩ lành mạnh , dùng cho cả cơ thể lớn tuổi

  Ít đau sau mổ, phục hồi sớm, đỡ chăm sóc sau mổ và chưa ghi nhận tỷ lệ tái phát .
   
  Chữa bệnh trĩ nộ độ 2 bằng phẫu thuật PPH
    
  Nguyên lý sinh hoạt của phác đồ “cắt” bệnh trĩ nội bằng PPH là áp dụng máy PPH để khâu khóm bệnh trĩ tự động nhằm cắt nguồn cung cấp máu đến khối trĩ , khiến cụm trĩ tự rụng đồng thời kéo bó trĩ trở lại vị trí bình thường.

  Toàn bộ kĩ thuật được chấp hành tại trên đường lược 2- 4 cm, là vùng không có thần kinh cảm giác nên không gây đau đớn cho thân thể bệnh. Ngoài ra , hướng này còn có một vài ưu điểm như:

  Thời gian thủ thuật ngắn: khoảng 20 – 30 phút, tùy thuộc vào trình độ tay nghề của bác sĩ chuyên khoa .

  Không đau, ít chảy máu: bởi được thực hiện trên đường lược nên không gây đau , không phải cắt bệnh trĩ nên ít chảy máu cho cơ thể bệnh.

  Tỷ lệ tái nhiễm thấp: vì đã cắt nguồn máu cung cấp cho bó bệnh trĩ , nên khả năng quay lại là thấp nhất.

  bệnh trĩ nội mức độ 2 nếu được nhìn ra sớm và chữa trị đúng thời điểm sẽ có thể khỏi bệnh mau chóng . Chính do vậy khi nhận thấy một số hội chứng nêu trên, một vài bạn cần khẩn trương đến gặp bác sĩ để được chẩn đoán và điều trị kịp lúc , đề phòng để bệnh phát triển nặng gây vất vả cho việc trị bệnh và tác hại tới thể lực .

   Current date/time is Fri Sep 21, 2018 5:53 pm