Diễn đàn tổng hợp

Diễn đàn tổng hợp


  Atletico Madrid nhả Antonio Griezmann ?

  Share

  luhai123

  Posts : 121
  Join date : 2017-08-15

  Atletico Madrid nhả Antonio Griezmann ?

  Post by luhai123 on Tue May 15, 2018 11:04 am

  Napoli nhắm Ancelotti; Mancini chính thức rời Zenit; Nesta bước vào nghiệp HLV; Dortmund muốn có Balotelli; Allen có điều khoản đến top 6... là những tin chính trong bản tin tối nay.
  Barca tung đòn độc mua Griezmann. Theo Sport, 1 gom Barcelona sẵn sàng trả thêm 15 triệu euro để thuyết phục Atletico Madrid nhả Antonio Griezmann, người có điều khoản giải phóng 100 triệu euro.  Barca muốn có Griezmann trước World Cup, qua đó tránh sự cạnh tranh từ các đại gia khác ở châu Âu.
  Napoli nhắm Ancelotti. Theo Corriere della Sera, Napoli đã chọn Carlo Ancelotti làm mục tiêu hàng đầu thay thế cho HLV Maurizio Sarri.

  Mancini chính thức rời Zenit. HLV Roberto Mancini đã chính thức chia tay Zenit kqbd vào chiều nay. Dự kiến ông sẽ nhận chức HLV ĐTQG Italia vào đầu tuần tới.
  Nesta bước vào nghiệp HLV. Theo tin từ Italia, trung vệ huyền thoại Alessandro Nesta sắp bước vào nghiệp HLV ở CLB ở Serie B, Perugia
  Dortmund muốn có Balotelli. Theo Mediaset Premium, Dortmund đang cố gắng chiêu mộ Mario Balotelli theo dạng tự do. CLB Đức có khả năng thành công rất cao nếu họ chọn thầy cũ của Balotelli ở Nice, Lucien Favre làm HLV mới.
  Pereira dính chấn thương. Theo Marca, Andreas Pereira đã rời Valencia trở lại Man Utd sớm hơn dự kiến vì chấn thương. Bên cạnh đó, tiền vệ này cũng từ chối đề nghị ký hợp đồng dài hạn của Valencia.
  Allen có điều khoản đến top 6. Theo Telegraph, tiền vệ của Stoke City, Joe Allen có điều khoản giải phóng trị giá 25 triệu bảng. Tuy vậy, điều khoản này chỉ có hiệu lực cho các CLB ở top 6 Premier League.

   Current date/time is Fri Aug 17, 2018 10:38 am