Diễn đàn tổng hợp

Diễn đàn tổng hợp


  Lucas Vazquez có thể phải đá ở vị trí nào ?

  Share

  luhai123

  Posts : 121
  Join date : 2017-08-15

  Lucas Vazquez có thể phải đá ở vị trí nào ?

  Post by luhai123 on Wed May 02, 2018 1:21 pm

  Monaco gây sốc với David Luiz; Lucas Vazquez có thể đá hậu vệ phải; Liverpool không thể tử thủ; Niklas Dorsch quyết rời Bayern; Arsenal theo dõi Djibril Sow; Pep bác tin bán Stones... là những tin chính trong bản tin tối nay.
  Monaco gây sốc với David Luiz. Theo Goal, 1 gom Monaco đang lên kế hoạch gây sốc với David Luiz của Chelsea. Đội bóng công quốc muốn lợi dụng tình hình u ám của David Luiz tại Stamford Bridge để thuyết phục trung vệ này trở lại Ligue 1.
  Lucas Vazquez có thể đá hậu vệ phải. HLV Zidane thừa nhận Lucas Vazquez có thể phải đá hậu vệ phải vì tình hình chấn thương của Real Madrid hiện tại. 

  Liverpool không thể tử thủ. Hậu vệ Joe Gomez cho rằng kqbd Liverpool sẽ không đến sân Roma “tử thủ” cho dù đang dẫn trước 3 bàn. Theo anh, The Reds cần tiếp tục chơi bóng như cũ và tìm cách kết liễu đối thủ.
  Niklas Dorsch quyết rời Bayern. Tài năng trẻ Niklas Dorsch khẳng định anh sẽ rời Bayern Munich vào cuối mùa giải này. Theo Dorsch, anh không có cơ hội ở Allianz Arena và cần tìm bến đỡ mới để phát triển tài năng.
  Arsenal theo dõi Djibril Sow. Theo Mirror, Arsenal đang theo sát ngôi sao trẻ người Thụy Sĩ Djibril Sow. Theo các tuyển trạch viên của Arsenal, Djibril Sow có các tố chất thay thế hoàn hảo cho Santi Cazorla.
  Pep bác tin bán Stones. HLV Man City, Pep Guardiola đã bác bỏ tin đồn ông muốn bán John Stones. Theo ông, trung vệ người Anh vẫn nằm trong kế hoạch dài hạn của City.
  Chelsea ngắm Blanc. Theo L'Equipe, Chelsea đang xem xét đưa Laurent Blanc về Stamford Bridge thay thế Antonio Conte. Ngoài Chelsea, Everton cũng rất quan tâm đến HLV người Pháp.

   Current date/time is Fri Aug 17, 2018 10:38 am