Diễn đàn tổng hợp

Diễn đàn tổng hợp


  Ve dep chua Non Nuoc - Thue xe di Ninh Binh

  Share

  ngocminh

  Posts : 22
  Join date : 2017-09-20

  Ve dep chua Non Nuoc - Thue xe di Ninh Binh

  Post by ngocminh on Fri Mar 16, 2018 5:04 pm

  Ngọc Minh cho thuê xe đi Ninh Bình

  Hãy đồng hành cùng dịh vụ Thuê xe 7 chỗ giá rẻ Ngọc Minh trong chuyến đi này nhé, mọi thông tin chi tiết quý khách liên hệ với chúng tôi qua:

  CÔNG TY TNHH DU LỊCH VẬN TẢI NGỌC MINH

  Địa chỉ: Số 25 ngõ 31 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

  Hotline: 098.322.9996 – 096.727.9998

  Email: ngocminhautorental@gmail.com

  Sở hữu số lượng đầu xe mới, chất lượng cùng với đội ngũ nhân viên điều hành thân thiện, nhiệt tình ; nhận viên phục vụ lái xe giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đưa đón khách hàng. Công ty TNHH du lịch vận tải Ngọc Minh luôn là sự lựa chọn sáng suốt trong quý khách.

  Tham khảo bảng giá (http://thuexeotongocminh.com/bang-bao-gia-cho-thue-xe-o-to-gia-re-tai-ha-noi/) cho thuê xe du lịch sau đây của công ty Ngọc Minh:


   

  Bảng giá cho thuê xe du lịch Ngọc Minh


  Vẻ đẹp chùa Non Nước

  Chùa Non Nước tọa lạc tại địa phận đường Lê Đại Hành, phường Thanh Bình, thành phố Ninh Bình. Núi chùa Non Nước là một di tích lịch sử văn hóa quốc gia đồng thời cũng là một điểm du lịch quan trọng của thành phố Ninh Bình.

  Chùa có hai cổng, một cổng ra vào ở phía bắc, một cổng ở phía đông nam nhìn ra sông Đáy và đây cũng là cổng để nhiều người ra thả cá chép vào ngày ông táo chầu trời.


   

  Chùa Non Nước - Ninh Bình


  Từ sân chùa Non Nước bên sông Đáy bạn có dịp ngắm cây cầu Ninh Bình lịch sử, cầu Non Nước hiện đại và cuộc sống của cư dân trên sông Đáy. Mỗi năm chùa Non Nước lại đón hàng trăm hàng nghìn lượt khách du lịch đến tham quan, chiêm bái. Từ chùa phóng tầm mắt ra xa, sẽ được chiêm ngưỡng cảnh sắc thanh bình, yên ả của làng quê Việt Nam.

  Dưới chân núi có chùa Non Nước - một ngôi chùa cổ kính đã có hàng trăm năm tuổi, chùa được xây dựng từ thời nhà Lý, dưới đời vua Lý Nhân Tông và đền thờ Trương Hán Siêu – người con của quê hương Ninh Bình.


  (Tham khảo thêm: Dịch vụ Thue xe 4 cho gia re tai Ha Noi)

   Current date/time is Sat Aug 18, 2018 6:20 am