Diễn đàn tổng hợp

Diễn đàn tổng hợp


  Ngán cơm canh rồi thì hãy đổi gió với tất tần tật các loại mỳ ổ Đà Nẵng

  Share

  felixnguyen

  Posts : 5
  Join date : 2017-07-24

  Ngán cơm canh rồi thì hãy đổi gió với tất tần tật các loại mỳ ổ Đà Nẵng

  Post by felixnguyen on Tue Sep 26, 2017 8:19 pm

  Ngán cơm canh rồi thì hãy đổi gió với tất tần tật các loại mỳ ổ Đà Nẵng

  Mỳ ở từ lâu đã không còn món ăn xa lạ với người Việt Nam mà nó đã trở thành thương hiệu được cả thế giới yêu mến và cưng gọi là “Bánh mỳ” chứ không phải Bread chung cho những loại mỳ khác. Còn ở Đà Nẵng, mỳ ổ đã trở thành món ăn và buổi sáng và cũng hiếm thấy thiếu trên các mâm cổ ngày lễ. Và thật tuyệt vời khi người ta đã không ngừng cải tiến, đa dạng các loại bánh để càng là phong phú và mang nét đặc biệt cho món Bánh Mỳ hay mì ổ Việt. Vậy nếu bạn đã ngấy ăn cơm rồi, hãy để dành cho mình những quán mỳ thơm ngon sau nếu có đi Tour du lịch Hải Phòng Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm tới Đà Nẵng và đang muốn đổi gió cho thực đơn ẩm thực của mình nha.
  1. Hệ thống các cửa hàng mỳ Đồng Tiến
  Không hẳn nhiên Mà hiệu mỳ Đồng Tiến mọc nha nhả ở khắp mọi nơi và khách hàng vẫn rất tấp nập. Đó là chính bởi hương vị, nguyên liệu vô cùng ngon, an toàn và đảm bảo ở đây. Bánh mỳ Đồng Tiến rất thơm, mịn và đủ giòn không quá mềm cũng không quá cứng. Ngoài ra các nguyên liệu đi kèm của mỳ rất cầu kỳ và hài hòa. Bạn dễ dàng tìm thấy các loại mỳ như mỳ ốp la, mỳ thịt nước, mỳ thịt hui, mỳ nem chả… vô cùng hấp dẫn ở đây.
  Mức giá bình dân tầm 10-15.000/ ổ.

  Chuỗi bánh mỳ đồng tiếng trứ danh Đà Thành

  2. Quán mỳ Lạng Sơn đường Phạm Văn Nghị
  Cuối đường Phạm Văn Nghị có hai tiệm bánh mỳ Lạng Sơn vô cùng ngon bởi hương vị vô cùng độc đáo so vs các tiệp bánh mỳ khác ở Đà Nẵng. Hai quán này chỉ mở vào buổi sáng. Tuy nhiên quán của cô bán hàng ở vỉa hè lại đậm vị và ỏ mỳ lại to hơn. Nên nếu đến đây phân vân thì hãy chọn quán này nhé. Còn quán còn lại mỳ cũng được nhung vì ổ nhỏ quá nên mình thích quán kia hơn. Xem thêm tại https://www.quora.com/profile/DLKingTravel/Posts/Tour-du-lich-Da-Nang-Hoi-An-Hue-Cu-Lao-Cham-5-ngay-4-dem-tron-goi 
  Mức giá chỉ 10.000/ổ thôi
  3. Cửa hàng mỳ BonPas đường Nguyễn Văn Linh
   
  Hiệu bánh mỳ BonPas đường Nguyễn Văn Linh Đà Nẵng
  Có lẽ dân tình Đà Nẵng không còn xa lạ gì với thương hiệu mỳ này bởi nó vô cùng nổi đợt gần đây. CỬa hàng được đầu tư với quy mô lớn kiểu nhà hàng thưởng thức mỳ Tới đây bạn cxos thể tự do lựa chọn các loại mỳ ngọt mặn bất kỳ và có thể gọi kèm đồ cúng và ăn tại quán. Mỳ ở đây cũng khá ngon và cách phục vụ kiểu kiểu Châu Âu rất thoải mái. Bạn có thể tự do lueaj chọn rồ sau đó mới đưa đến quầy tính tiền để thanh toán và làm nóng bánh. Đặc biệt hơn tiệm mỳ mở cả ngày nên bạn không phải bận tâm nếu bỗng nhiên xèm mỳ buổi tối nhé.
  Những ai đang có Tour Đà Nẵng Hội An 4 ngày 3 đêm ở Đà Nẵng rất dễ bắt gặp quán ở đường Nguyễn Văn Linh bởi nó khá to đấy.
  4. Mỳ ổ thịt heo quay đối diện 600 Trưng Nữ Vương
  Đây là một gánh mỳ ổ của hai cô chú đã đứng tuổi mở bán vào sáng sớm trước một quán Net lớn. Điều đặc biệt ở quán mỳ này là thịt heo quay rất ngon, mềm không bị hôi mùi thịt như những quán khác. Và mè là nguyên liệu làm nên mùi vị rất thơm cho quá. Cô chú vô cùng vui tính và rất tỷ mỳ từ khâu gắp bánh cho đến khâu hơ nống bánh mỳ.
  Giá chỉ 10.000đ/ổ thôi.
  5. Bánh mỳ que đường Tiểu La
  Bánh mỳ que là một loại mỳ ổ dài, thân nhỏ và ăn giòn giòn vừa để miệng. Quán này cũng là một quán cóc nhỏ ở gần đầu đường Tiểu La, cùng phía với một trường mầm non gần đó. Tuy nhiên ở đây có hai quán nên đừng nhầm sang quán khác nhé. Quá chỉ mở của từ tầm 16-19h thôi. Mỳ tại quán vô cùng thơm và giòn giòn vừa phải. Đồ ăn kèm cực vừa miệng và hài hòa đậm vị chứ không lạt như nững quán khác. Đặc biệt ớt tương ở đây tuy cay nhưng cực kỳ ngon đấy.
  Giá chỉ có 7000đ/ ổ mà thôi.
  6. Bánh mỳ Đệ Nhất đường Trưng Nữ Vương
  Ở đầu và gần cuối đường Trưng Nữ Vương có hai chi nhánh của tiệm mỳ này. Đâu là một loại mỳ khá khác so với những loại mình truyền thống Việt Nam. Hình dáng bánh như một lát pizza được xẻ ở giữa. Người ta sẽ cho kèm thịt quay xông khói vô cùng ngon với cà chua, dưa chuột và cải tím cực kỳ đậm vị. Thêm tương ớt và magione thì tuyệt cú mèo. Đặc biệt mỳ được gói trong giấy kẽm nhìn rất đẹp mắt.
  Giá mỳ ở đây có nhỉn hơn 15000đ/ổ nhưng cũng xứng đáng.

  Trên đây là những quán mỳ ổ King Travel muốn chia sẻ với mọi người đặc biệt những ai đang đi Keyword thông qua những kinh ngiệm thực tế. Hy vọng nó sẽ không làm mọi người thất vọng.

   Current date/time is Fri Aug 17, 2018 10:42 am