Diễn đàn tổng hợp

Diễn đàn tổng hợp


  Phương tiện di chuyển chủ yếu lúc đến phươt Singapore

  Share

  nguyennam

  Posts : 38
  Join date : 2017-05-05

  Phương tiện di chuyển chủ yếu lúc đến phươt Singapore

  Post by nguyennam on Sun Aug 27, 2017 9:19 pm

      Phương tiện di chuyển chủ yếu lúc đến phươt Singapore      

  sở hữu ba công cụ cốt yếu để bạn lựa chọn là xe điện ngầm, taxi và xe buýt. du lịch tiết kiệm ở singapore Bạn cũng sở hữu thể hài hòa cả 3 dụng cụ này.

  Tàu điện ngầm

  xe điện ngầm (MRT) là công cụ chuyển động nhanh và thuận lợi nhất ở Singapore, chưa kể mạng lưới các ga trải rộng khắp, đồng nghĩa với việc phần nhiều các điểm thăm quan chính của Singapore đều có thể nơi bộ được từ ga MRT.


  Bạn mang thể tìm vé lẻ cho từng chuyến đi, nhưng kinh tế và tiện lợi nhất là tìm thẻ EZ-Link, một loại thẻ mà bạn với thể nạp tiền theo nhu cầu sử dụng. Thẻ sở hữu thể chuyên dụng cho cả xe buýt. Thẻ này cũng có loại tiêu dùng ko giới hạn trong 1 ngày (10 SGD), hai ngày (16 SGD) hoặc 3 ngày (20 SGD). Bạn mang thể tậu thẻ ở phòng vé TransitLink Ticket Office hoặc tại bất kỳ những ga MRT nào.

  Bài viết hay: lich trinh du lich tiet kiem o singapore

  Xe buýt

  Hệ thống xe buýt của Singapore mang màng lưới những tuyến xe rộng khắp nơi mọi những địa điểm và là phương pháp tiết kiệm nhất để di chuyển, song song cũng là dịp để ngắm phổ biến cảnh đẹp.


  Bạn với thể thanh toán vé ô tô buýt bằng cách tiêu dùng thẻ EZ-Link đã được nạp tiền trước, chính là thẻ dành để nơi MRT. Bạn chỉ nên chạm thẻ này vào máy đọc thẻ đặt cạnh lái xe khi lên xe và hãy nhớ chạm thẻ lần nữa vào máy đọc thẻ đặt sắp cửa ra, lúc bạn xuống xe. giả dụ bạn quên chạm khi xuống xe, bạn sẽ bị tính giá tối đa cho chuyến tới ấy. Bạn cũng mang thể trả tiền mặt, nhưng phải là số tiền lẻ chính xác. đa số ô tô buýt tại Singapore với điều hòa nhiệt độ và thứ trên xe hơi tiện thể nghi.

  Taxi

  đến taxi sẽ vô tư và đặc biệt thuận tiện trường hợp bạn muốn nơi những địa điểm mà ô tô buýt hay MRT ko nơi được. Taxi tính tiền theo đồng hồ nhưng cũng mang thể sẽ mang phụ chi phí tùy vào mùa (chẳng hạn như buổi tối muộn), địa điểm và hãng taxi lựa chọn. Để ước lượng số tiền buộc phải trả, hãy hỏi lái xe về phụ chi phí và xin hóa đơn khi chấm dứt hành trình. Bạn mang thể vẫy taxi khi đứng bên đường tại phần lớn những địa điểm hoặc bằng cách xếp hàng tại các khu vực đợi taxi mang sẵn ở phần đông những trọng tâm mua sắm, khách sạn và địa điểm tham quan. giả dụ bạn muốn gọi taxi, bạn mang thể gọi nơi số đặt taxi chung.

  Nguồn: http://dathoaonlinehanoi.blogspot.com/2017/08/ba-phuong-tien-chinh-yeu-khi-toi-tour.html

   Current date/time is Fri Aug 17, 2018 10:36 am