Diễn đàn tổng hợp

Diễn đàn tổng hợp


  Khách sạn Singapore sang chảnh giá tốt bạn có thể chọn lọc cho chuyến du lịch sắp tới

  Share

  nguyennam

  Posts : 38
  Join date : 2017-05-05

  Khách sạn Singapore sang chảnh giá tốt bạn có thể chọn lọc cho chuyến du lịch sắp tới

  Post by nguyennam on Tue Aug 22, 2017 8:31 pm

           Khách sạn Singapore sang chảnh giá tốt bạn có thể chọn lọc cho chuyến du lịch sắp tới          

  Gợi ý cho bạn khách sạn Singapore sang chảnh nhưng mang giá tiền tốt nhất thị trường. nếu bạn còn đang chần chờ sắm khách sạn cho chuyến phươt Singapore sắp đi thì không thể bỏ qua nhé.

  Khách sạn Genting Jurong Singapore

  Genting Hotel Jurong là 1 trong số ít khách sạn tại Singapore được đa dạng trang web du lịch bình sắm là điểm tạm cư số 1 dành cho gia đình khi tour du lịch Singapore. hướng dẫn đi garden by the bay Phòng nghỉ ở Genting Hotel Jurong nhiều, toàn bộ nhân tiện nghi, đặc thù khách sạn còn có hồ bơi trẻ em, khu vườn xanh mát trên sân thượng… tuyệt vời để thư giãn cùng gia đình trong thể tích yên tĩnh.

  Tuy khách sạn này hơi xa khu trọng tâm, nhưng lại siêu gần và vận chuyển thuận tiện tới các khu vui chơi hàng đầu như: Universal Studios, đại dương S.E.A. Aquarium, đảo cá heo Dolphin Island, công viên nước Adventure Cove Waterpark…


  Xem thêm: kinh nghiệm du lịch garden by the bay

  M Social Singapore

  resort M Social Singapore mang vị trí nằm tại trọng tâm bến cảng Robertson Quay sôi động dọc sông Singapore, tạm trú ở đây bạn sẽ thuận lợi phươt những khu vực phụ cận như khu ăn uống Tiong Bahru Market, trọng tâm mua sắm ION Orchard, Universal Studios Singapore hoặc các địa điểm nức tiếng mà ko mất quá nhiều thời khắc vận chuyển.

  resort M Social Singapore phân phối 293 phòng có nét kiến trúc nội thất pha trộn bản sắc cổ điển mới lạ, được bề ngoài bởi đơn vị thiết kế người Pháp nổi danh – Philippe Starck sẽ mang lại cho du khách các góc nhìn đẹp ngỡ ngàng qua từng ngóc ngỏng của resort.

  Mỗi phòng nghỉ tại đây đều được thứ bằng thảm dày và có TV màn hình phẳng với những kênh truyền hình vệ tinh. Trong phòng cũng mang điện thoại tuyệt vời có hướng dẫn phươt thành phố được chuyên chở sẵn, dữ liệu di động không ngừng và cho phép du khách thực hiện những cuộc gọi điện thoại miễn tổn phí, cả trong nước lẫn quốc tế. 1 số phòng mang khu vực tiếp khách nhằm mang lại thuận lợi cho du khách. 1 số phòng cũng có sân hiên để thư giãn sau một ngày dài.

  Nguồn: https://mayhutbuicongnghiephoanglien.wordpress.com/2017/08/22/goi-y-cac-resort-dep-gia-re-tai-singapore/

   Current date/time is Fri Aug 17, 2018 10:36 am