Diễn đàn tổng hợp

Diễn đàn tổng hợp


  Top quán cafe rất xinh tuyệt đẹp cố định bắt buộc ghé lúc tới tour Sapa

  Share

  nguyennam

  Posts : 38
  Join date : 2017-05-05

  Top quán cafe rất xinh tuyệt đẹp cố định bắt buộc ghé lúc tới tour Sapa

  Post by nguyennam on Thu Aug 17, 2017 9:38 pm

      Top quán cafe rất xinh tuyệt đẹp cố định bắt buộc ghé lúc tới tour Sapa      

  The Haven Sapa Camp Site

  The Haven Sapa Camp Site vốn chẳng hề là quán cafe mà là 1 hostel hài hòa điểm cắm trại. tuy vậy tại đây vẫn chuyên dụng cho thêm nhà sản xuất cafe dành cho các người muốn mua chỗ ngắm cảnh đẹp tại Sapa. du lịch sapa Nằm trên ngọn đồi vẳng Cảnh, từ The Haven Sapa Camp Site bạn mang thể ngắm toàn cảnh Sapa mang view tuyệt đẹp trong khoảng bất cứ góc nào.

  Quán nằm trên tuyến đường dẫn vào vùng cao Cát Cát, cách thị trấn Sapa 1,5 km. thế mạnh ở đây là khu không tính trời phổ biến ở cả 4 phía để bạn tuỳ thích ngắm cảnh.

  Phía sau lưng The Haven là thị trấn Sapa, dưới chân lại là vùng cao Cát Cát, cộng dãy Hoàng Liên Sơn hùng vĩ trước mặt. nơi tới đây, bạn sẽ có dịp ngắm nhìn Sapa 1 phương pháp trọn vẹn nhất. đặc thù, mang vị thế địa hình cao, buộc phải ở đây bạn rất dễ được chứng kiến cảnh mây bao phủ mờ ảo, khiến bạn ngỡ mình như đang lạc chân vào chốn thiên đường.

  có khoảng trống yên tĩnh, không khí trong sạch, đến đây hoàn hảo để bạn và gia đình hoặc nhóm bạn tới để nghỉ ngơi, thư giãn sau các ngày làm việc mệt mỏi, găng.


  Tìm hiểu thêm: https://plus.google.com/u/0/109038268398423396363/posts/d7cdBJMDR9s

  Viet Emotion

  Viet Emotion nằm trên đường Cầu Mây là một trong những quán cafe được check in phần nhiều ở Sapa. Mặt tiền tài quán không to nhưng cực kỳ dễ yêu với các giỏ cây treo lơ lửng hay những bụi hoa tươi tắn ở hiên. Vị trí đắt giá nhất ở quán là hai, 3 bàn nhỏ kê ngoài hiên, bởi lúc ngồi tại đây, bạn sẽ vừa được ngắm cuộc sống hàng ngày ở Cầu Mây, vừa được đắm chìm trong hoa lá.

  diện tích tại quán được bài trí đậm chất Việt và siêu thi vị. ngoài các bàn đến hiên nhà đầy hoa, bên trong quán cũng được bài trí khá nhẹ nhõm và đầy cảm xúc mang các chiếc đèn lồng màu sắc trong khoảng Hội An.

  một thế mạnh của Viet Emotion là thực đơn đồ ăn, đồ uống nhiều. tại đây bạn mang thể sắm được rộng rãi món ăn, đồ uống cả kiểu Việt lẫn kiểu Âu như cappuccino, cocktail, pizza hay lẩu cá hồi, cơm Việt. Theo review của một số người thì chất lượng đồ uống và món ngọt ở đây chế biến đều tay và vừa mồm. Giá đồ uống làng nhàng của Việt Emotion khoảng trong khoảng 40 ngàn đồng.

  Nguồn: https://dailytravelvietnam.wordpress.com/2017/08/17/quan-cafe-vo-cung-xinh-ma-view-tuyet-dep-khang-khang-bat-buoc-ghe-khi-noi-sa-pa/

   Current date/time is Tue Oct 23, 2018 1:37 pm