Diễn đàn tổng hợp

Diễn đàn tổng hợp


  Sau cắt bao quy đầu nên ăn gi

  Share

  tuyenduongvan

  Posts : 2
  Join date : 2017-08-09

  Sau cắt bao quy đầu nên ăn gi

  Post by tuyenduongvan on Wed Aug 09, 2017 10:20 am

  cắt bao quy đầu dài có lợi ích to lớn trong đời sống sinh hoạt, tình dục và sức khỏe sinh sản. Tuy nhiên, ăn gì sau khi cắt bao quy đầu dài không phải ai cũng chú trọng, dẫn đến nguy hại đến quá trình phục hồi vết thương.

  Theo bác sĩ chúng tôi Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết: “Không phải ai cũng cắt dài bao quy đầu, nhưng chúng tôi khuyên cánh mày râu nên cắt dài bao quy đầu. Cắt dài bao quy đầu không chỉ hạn chế nguy cơ quá trình trình viêm nhiễm, tăng khoái cảm, tăng hiệu suất sinh sản lên 2-3 lần mà còn giảm nguy cơ mắc ung thư.”

  Ẳn gì sau khi cắt bao quy đầu?


  Nhiều đấng mày râu cắt dài bao quy đầu nhưng lại không có chế độ đồ ăn hợp lý dẫn đến thời gian phục hồi lâu, hiệu quả chữa thấp.

  - một vài loại hoa quả: Cam, bưởi, dưa hấu…có tính mát, chứa nhiều vitamin hỗ trợ tốt cho quá trình lành vết thương cắt dài bao quy đầu.

  - Mướp đắng: Bổ sung mướp đắng trong mỗi bữa ăn sẽ giúp thanh lọc cơ thể, rất tốt cho quá trình nhanh liền vết thương.

  - Nghệ: Đây là loại đồ ăn rất tốt cho da, hạn chế nguy cơ gây sẹo.

  - Thịt lợn: thực phẩm chứa nhiều chất đồ ăn, thúc đẩy nhanh quá trình làm lành vết thương.

  - Trà sen: Có tác dụng giảm ham muốn tình dục, vì nếu sau cắt dài bao quy đầu mà ái ân, thủ dâm sẽ làm tổn thương vùng phẫu thuật, tác hại đến quá trình hồi phục vết thương
  .
  Bên cạnh chế độ chăm sóc thức ăn, cần thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc “cậu nhỏ’ như không được làm tình, thủ dâm trong quá trình lành vết thương, vệ sinh dương vật bằng khăn bông, nhẹ nhàng, tránh trầy xước vết thương…

   Current date/time is Fri Sep 21, 2018 12:00 pm