Diễn đàn tổng hợp

Diễn đàn tổng hợp


  Dị ứng da mặt thời tiết lúc có thai 3 tháng đầu nên làm ra sao?

  Share

  bebi9x

  Posts : 4
  Join date : 2017-01-05

  Dị ứng da mặt thời tiết lúc có thai 3 tháng đầu nên làm ra sao?

  Post by bebi9x on Sat Apr 22, 2017 3:19 pm

  Dị ứng da tay chân khi mang bầu 3 tháng đầu ko phải là căn bệnh nguy hiểm nhưng ví như trạng thái ngứa ngáy làm mẹ bầu chẳng thể chịu đựng được. Làm tác động lớn đến chất lượng cuộc sống cũng như tinh thần của thai phụ, từ đó gián tiếp tác động đến dinh dưỡng, sự tăng trưởng của thai nhi. Bởi vậy, cần biết biện pháp ứng phó lúc bệnh dị ứng da do mang bầu. Cộng đánh giá khi bệnh dị ứng da lúc mang thai 3 tháng đầu phải làm sao?
  Dị ứng da mẩn đỏ ngứa khi mang thai 3 tháng đầu phải làm sao?
  Một số bệnh dị ứng da và cách điều trị ở bà bầu khi mang thai 3 tháng đầu:
  • Không tắm nước quá nóng, quá lạnh, ko tắm quá lâu: Đa phần thai phụ thích ngâm nước nóng để làm cho giảm cảm giác ngứa. Ngoài ra, điều này càng làm da khô và ngứa hơn.
  • Tuyển lựa mẫu xà bông dịu nhẹ, không mùi vì 1 số chất tạo mùi có thể gây kích ứng làn da đang bị thương tổn của mẹ bầu. Lúc tắm cần tắm thật sạch xà phòng và lau khô người nhẹ bằng khăn bông mềm trước khi mặc áo quần.
  • Nếu có thể, hãy tiêu dùng sữa dưỡng ẩm không mùi sau khi tắm.
  • Ko gãi khi ngứa, giảm thiểu khiến tổn thương da bằng bí quyết cắt móng tay.
  • Lúc quá ngứa có thể đắp gạc mát lên vùng bị ngứa
  • Giữ ấm lúc về đêm vì khí lạnh có thể làm cho tăng cơn ngứa
  • Thai phụ cần giảm thiểu ánh nắng mặt trời trong các thời khắc nắng gắt trong ngày, vì nắng – nóng làm da mẫn cảm hơn
  • Chọn lựa áo quần thoáng mát, vải mịn, mềm và thoát khí cho thai phụ
  Ví như những giải pháp trên vẫn không làm hiện trạng dị ứng da tay của mẹ bầu thuyên giảm, bạn hãy xin quan điểm thầy thuốc về việc kê đơn thuốc bôi hoặc thuốc uống, hoặc cả hai. Tuyệt đối ko tự ý ra tiệm thuốc tậu.
  Đọc thêm cách trị nấm da hiệu quả 
  Cần lưu ý gì khi dị ứng da nổi đỏ khi mang thai 3 tháng đầu?
  Dị ứng da thời tiết lúc mang bầu 3 tháng đầu chính yếu là do những duyên cớ kể trên. Ngoài ra, hãy đưa mẹ bầu tới khám bác sĩ giả dụ trên da thai phụ xuất hiện những nốt ban mới. Hoặc hiện trạng da xấu đi, có cảm giác ngứa rần toàn thân ( ngay cả tự nhiên phát ban).
  Trường hợp mẹ bầu cảm thấy ngứa ngáy vùng kín và có mùi, tiết nhiều dịch thì không nên chậm trễ. Tới cơ sở y tế khám ngay vì rất có thể đây là biểu hiện của các bệnh lý về đường sinh dục, rất nguy hiểm. Có thể tác động trực tiếp đến sức khỏe của thai phụ và thai nhi.
  Trên đây là thắc mắc: Dị ứng da mặt thời tiết lúc có thai 3 tháng đầu có sao không? phải làm sao? Kỳ vọng với các lời tư vấn hữu ích trên vợ chồng anh sẽ ko quá lo lắng và có những biện pháp ứng phó với bệnh. Chúc gia đình anh mạnh khỏe!

   Current date/time is Fri Sep 21, 2018 5:55 pm