Diễn đàn tổng hợp

Diễn đàn tổng hợp


  Cùng xem chiếc đồng hồ làm từ giấy

  Share

  chautuanpro91

  Posts : 23
  Join date : 2016-03-22

  Cùng xem chiếc đồng hồ làm từ giấy

  Post by chautuanpro91 on Mon Feb 20, 2017 3:28 pm

  Những chiếc đồng hồ độc đáo này có biệt danh là FES Watch, được Kiểu dáng dành cho Fashion Entertainment, một tổ chức thời trang có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. Fashion Entertainment đang cố gắng tuyên truyền rộng rãi việc sử dụng giấy điện tử trong ngành công nghiệp thời trang.
  >>đồng hồ timex hà nội


  Giấy điện tử được làm bởi công nghệ điện tử hữu cơ dùng chất dẻo dẫn điện. Loại giấy này sử dụng các nguyên lý điện từ trường để làm dao động hiển thị trên giấy như các điểm ảnh trên màn hình máy tính.


  >>đồng hồ marc by marc jacobs

  Giấy điện tử không phát sáng, mà chỉ hấp thụ và phản xạ ánh sáng thiên nhiên, giống như hiển thị trên sách báo, do vậy có thể làm người đọc cảm thấy dễ chịu hơn so với nhìn màn hình máy tính. Làm bằng chất dẻo, giấy này có thể uốn được, nhẹ và có thể rẻ hơn màn hình thông thường. ngoài ra, các điểm ảnh trên giấy có thể giữ nguyên trạng thái mà không cần nguồn năng lượng, khiến giấy này tiết kiệm năng lượng, và không nhấp nháy tần số cao gây hại cho mắt người.

  Sony dự tính sẽ sản xuất đại trà sản phẩm đồng hồ vào năm 2015 và hãng còn cho ta biết trong tương lai FES Watch sẽ có nhiều màu hơn và người dùng có thể tự tùy chỉnh dịch vụ hiển thị của mặt kính đồng hồ. Giá dự kiến của mỗi sản phẩm đồng hồ vào khoảng 19.800 Yen (~3,5 triệu VND).
  >>đồng hồ hiệu skagen

   Current date/time is Tue Oct 23, 2018 1:37 pm